Thủ tục nhập khẩu và chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy máy tính để bàn, AIO PC, desktop PC

Hướng dẫn thủ tục nhập khẩu, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy máy tính để bàn desktop PC, máy tính All-in-one AIO PC và máy tính công nghiệp

EXTENDMAX Máy tính để bàn (desktop PC, AIO PC, máy tính bàn, cây máy tính) là công cụ để làm việc gần như không thể thiếu trong các văn phòng công ty, nhà máy, hoặc sử dụng trong gia đình để học tập, làm việc, giải trí, chơi game. Các nhãn hiệu máy tính bàn hàng đầu được nhập khẩu vào Việt Nam bao gồm Apple iMac, Dell OptiPlex, HP AIO ProOne, Fujitsu Esprimo, Lenovo ThinkCentre... Ngoài ra, máy tính để bàn còn được sản xuất, lắp ráp trong nước với nhiều nhãn hiệu khác nhau điển hình như máy tính bàn Phong Vũ. Vậy thủ tục nhập khẩu máy tính để bàn có gì khó không? Để nhập khẩu máy tính bàn bạn sẽ cần chuẩn bị giấy tờ gì? Mã HS của máy tính để bàn là gì? Kiểm tra chất lượng máy tính để bàn nhập khẩu ở đâu? Máy tính All in One (AIO) thuộc diện phải chứng nhận hợp quy hay công bố hợp quy? Máy tính bàn nhập để tự sử dụng có được miễn hợp quy hay không? Thủ tục nhập khẩu đối với máy tính ngoại nhập và thủ tục hợp quy đối máy tính bàn lắp ráp trong nước khác nhau ở điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời cho tất cả các vấn đề thắc mắc đã nêu trong bài viết của ExtendMax dưới đây.

 

Máy tính để bàn là gì? Phân loại máy tính để bàn?

Máy tính cá nhân để bàn (hay còn gọi là personal desktop PC, máy tính để bàn, máy tính bàn, cây máy tính) là máy tính được thiết kế để sử dụng thường xuyên ở một vị trí cố định do kích thước và cần phải kết nối trực tiếp, liên tục với nguồn điện. Một bộ máy tính bàn thường có một màn hình, một bàn phím rời, và một vỏ case máy tính (thường gọi là CPU) chứa board mạch, bộ chuyển đổi nguồn, RAM, ổ đĩa cứng và các linh kiện máy tính khác. Cách phân loại dễ nhất để đối chiếu và áp dụng thủ tục nhập khẩu máy tính để bàn dễ dàng như sau:

Máy tính để bàn thông thường

Là loại máy tính bàn thông thường đã từng là loại phổ biến nhất trên thị trường, thường bao gồm một cây máy tính và sử dụng màn hình rời. Tên "máy tính để bàn" trong trường hợp này được hiểu là không bao gồm màn hình rời, bàn phím rời đó. Máy tính loại này thường được lắp ráp thủ công bởi người dùng hoặc các cơ sở sản xuất nhỏ từ các linh kiện mua rời, có chi phí hợp lý, khá thuận tiện trong việc sử dụng, dễ dàng nâng cấp linh kiện và có thể sử dụng các loại màn hình khác nhau tùy theo nhu cầu.

Máy tính để bàn thông thường
Máy tính để bàn thông thường (máy tính lắp ráp thủ công)

 

Máy tính đồng bộ (máy tính có thương hiệu)

Máy tính đồng bộ là máy tính đã được thiết kế và lắp ráp sẵn từ xưởng sản xuất thành một khối nguyên, được đồng bộ sẵn ở tất cả linh kiện trong máy và có một mã sản phẩm (model, marketing name) riêng để phân biệt. Máy tính đồng bộ trước khi xuất xưởng đều được các hãng kiểm tra hết sức ngặt nghèo về chất lượng cũng như độ tương thích của các linh kiện, được cấp giấy chứng nhận chất lượng. Bởi vậy, máy luôn có chất lượng tốt và có sự ổn định khi chạy lâu dài. Các máy tính đồng bộ phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay mang thương hiệu của Dell, HP, ASUS, Fujitsu

Máy tính đồng bộ
Máy tính đồng bộ

 

Máy tính tất cả trong 1 All In One (AIO)

Máy tính để bàn All-In-One (AIO PC) là máy tính đồng bộ tích hợp các thành phần linh kiện của hệ thống vào cùng một vỏ máy gắn liền màn hình, nó là một trường hợp đặc biệt của máy tính có thương hiệu. Thông thường máy tính All-in-one PC của các hãng hàng đầu thế giới như Apple, HP, Dell, Fujitsu, Lenovo... đều có tích hợp sẵn một module WLAN thu phát sóng Wi-Fi 802.11 b/g/n hoặc 802.11 a/b/g/n/ac.

Máy tính All in One AIO
Máy tính All in One AIO

Máy tính công nghiệp (industrial PC)

Máy tính công nghiệp (còn gọi là industrial computer hoặc industrial PC) là hệ thống máy tính chuyên dụng, được dùng trong vận hành công nghiệp đặc biệt ở những nhà máy, phân xưởng với môi trường khắc nghiệt như độ ẩm cao, nhiệt độ cao, áp suất không đồng đều, nhiều bụi bẩn, hoặc có khả năng bị rung động mạnh hoặc bị va đập, hoặc đơn giản là có yêu cầu vận hành ổn định 24/7. Máy tính công nghiệp thường có vỏ chắc chắn, có khả năng tản nhiệt rất tốt, chú trọng vào độ ổn định và độ bền. Trên thế giới có những tiêu chuẩn riêng dành cho máy tính công nghiệp. Khi sử dụng trong môi trường dễ cháy nổ, máy tính công nghiệp còn được thiết kế để đảm bảo không phát ra các tia lửa điện, đáp ứng các tiêu chuẩn sử dụng trong môi trường có khí gas hoặc trong hầm lò ví dụ như tiêu chuẩn phòng nổ ATEX, IECEx.

Máy tính công nghiệp
Máy tính công nghiệp (industrial PC)

Mã HS code và thuế nhập khẩu máy tính để bàn

Mã HS của máy tính để bàn loại tiêu chuẩn và máy tính công nghiệp có khác nhau. Các bạn nên lưu ý để thực hiện cho đúng thủ tục kiểm tra chất lượng nhà nước. Chi tiết cụ thể như sau:

Mô tả hàng hóa

Mã HS code Thuế NK thông thường

(%)

Thuế NK ưu đãi

(%)

Thuế GTGT

(%)

- Máy xử lý dữ liệu tự động khác

- - Chứa trong cùng một vỏ có ít nhất một đơn vị xử lý trung tâm, một đơn vị nhập và một đơn vị xuất, kết hợp hoặc không kết hợp với nhau:

       

- - - Máy tính cá nhân trừ máy tính loại xách tay của phân nhóm 8471.30

(Ghi chú của ExtendMax: Tham khảo cho nhóm máy tính để bàn tiêu chuẩn sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc văn phòng, máy tính văn phòng, AIO PC)

84714110 5 0 10

- - - Loại khác

(Ghi chú của ExtendMax: Tham khảo cho nhóm máy tính công nghiệp sử dụng cho dây chuyền sản xuất)

84714190 5 0 10

 

Bộ hồ sơ chứng từ nhập khẩu máy máy tính để bàn.

Bộ chứng từ nhập khẩu máy tính để bàn tiêu chuẩn bao gồm:

 • Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại), hoặc Proforma Invoice, None-commercial invoice.
 • Bill of lading (Vận đơn đường biển) hoặc Air Way Bill (vận đơn hàng không)
 • Commercial Contract hoặc Purchase Order (đơn đặt hàng) hoặc thông báo gửi hàng phi mậu dịch
 • Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) (nếu có)
 • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)
 • Tài liệu kỹ thuật của sản phẩm (để xác định chức năng, mã HS, chính sách nhập khẩu áp dụng)
 • Giấy đăng ký kiểm tra chất lượng cho máy tính để bàn nhập khẩu
 • Giấy đăng ký thử nghiệm hiệu suất hoặc kết quả thử nghiệm hiệu suất năng lượng (áp dụng từ 01/04/2025)

Có thể bạn quan tâm: Bộ chứng từ xuất nhập khẩu đầy đủ bao gồm những tài liệu nào

 

Các văn bản pháp lý về thủ tục nhập khẩu Desktop PC

Các văn bản quy phạm pháp luật quy định thủ tục nhập khẩu máy tính để bàn được Bộ TT&TT, Bộ Công thương và một số cơ quan quản lý nhà nước khác ban hành bao gồm:

Kiểm tra chuyên ngành của Bộ TT&TT Kiểm tra hiệu suất năng lượng của Bộ Công thương Quy định khác
Thông tư 15/2018/TT-BTTTT quy định trình tự thủ tục kiểm tra chất lượng và chứng nhận, công bố hợp quy Quyết định số 14/2023/QĐ-TTg của quy định danh mục sản phẩm kiểm tra hiệu suất năng lượng và dán nhãn năng lượng Nghị định 74/2018/NĐ-CP - Quy định thủ tục kiểm tra chất lượng nhà nước (áp dụng chung)
Thông tư 10/2020/TT-BTTTT quy định về phương thức chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy Thông tư số 36/2016/TT-BCT quy định quy trình và thủ tục công bố nhãn tiết kiệm năng lượng Thông tư 11/2018/TT-BTTTT : Danh mục hàng hóa Công nghệ thông tin đã qua sử dụng, cấm nhập khẩu
Thông tư 02/2024/TT-BTTTT - Danh mục sản phẩm phải kiểm tra chất lượng, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy Quyết định số 1182/QĐ-BCT ngày 06/04/2021 của Bộ Công thương quy định danh mục sản phẩm kiểm tra chuyên ngành của Bộ Công thương Hàm lượng hóa chất độc hại (áp dụng từ 2026): Xem qua bài viết riêng của ExtendMax
Các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN BTTTT (chi tiết ở phần dưới bài viết) TCVN 13371:2021(áp dụng kể từ ngày 01/04/2025)  

 

Quy trình 05 bước nhập khẩu, chứng nhận hợp quy Desktop PC

Máy tính để bàn có mã HS 84714110 thuộc danh mục hàng hóa nhóm 2 của Bộ TT&TT (trong danh mục hàng hóa nhóm 2 có tên gọi là "Máy tính cá nhân để bàn (desktop PC)", phải thực hiện các thủ tục đăng ký kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu, chứng nhận hợp quy nếu có chức năng thu phát sóng vô tuyến, công bố hợp quy, dán tem hợp quy ICT trước khi bán ra thị trường.

Trong trường hợp máy tính để bàn không có chức năng thu phát sóng (không có WiFi), sản phẩm sẽ không thuộc diện phải chứng nhận hợp quy, nhưng vẫn thuộc diện phải công bố hợp quy.

Đối với máy tính để bàn không có chức năng thu phát sóng (không có WiFi) nhập khẩu với mục đích tự sử dụng của tổ chức cá nhân nhập khẩu, sản phẩm sẽ được miễn thủ tục công bố hợp quy. Sau khi đăng ký kiểm tra chất lượng, doanh nghiệp nhập khẩu làm công văn thông báo mục đích tự sử dụng nộp cho Cục Viễn thông để hoàn tất quá trình nhập khẩu. Tuy nhiên, các sản phẩm này không được phép bán ra thị trường trong nước.

Thông thường các máy tính All In One (AIO) đều có tích đều có chức năng thu phát sóng WiFi, tích hợp sẵn một module WLAN thu phát sóng Wi-Fi 802.11 b/g/n hoặc 802.11 a/b/g/n/ac. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp hiếm gặp đối với máy tính AIO sử dụng trong nhà máy hoặc có nguồn gốc từ Trung Quốc, không có chức năng thu phát sóng WiFi.

Đối với trường hợp nhập khẩu Desktop PC với số lượng 3 chiếc hoặc ít hơn đối với mỗi model trong 1 lô hàng, người nhập khẩu sẽ được miễn quy chuẩn thử nghiệm gây phá hủy QCVN 132:2022/BTTTT

Các máy tính công nghiệp, thông thường áp dụng mã HS code 84714190 và không được coi là "Máy tính cá nhân để bàn (desktop PC)"nên không thuộc diện phải kiểm tra chất lượng nhà nước. Tuy nhiên, trong một số trường hợp máy tính công nghiệp có thể sử dụng như một máy tính để bàn thông thường thì việc chứng minh tương đối khó khăn, có thể doanh nghiệp vẫn phải thực hiện đầy đủ các thủ tục như đối với máy tính để bàn thông thường.

Các thủ tục ExtendMax hướng dẫn một cách tổng quát dưới đây là áp dụng đối với sản phẩm nhập khẩu với mục đích thương mại, bán cho một bên thứ 3 (mô hình bán hàng B2B) hoặc bán cho người tiêu dùng (mô hình bán hàng B2C). Trong trường hợp bạn nhập khẩu máy tính để tự sử dụng, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia của ExtendMax

Quy trình 5 bước nhập khẩu máy tính để bàn

Đối với máy tính để bàn do hãng sản xuất Việt Nam chế tạo, quy trình được thực hiện tương tự ngoài trừ các khâu đăng ký và thông quan áp dụng riêng đối với hàng hóa nhập khẩu.

Bước 1: Đăng ký kiểm tra chuyên ngành

Đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước (tại Cục Viễn thông):

Hồ sơ cần chuẩn bị Mục đăng ký / Quy chuẩn áp dụng Chi phí Thời gian xử lý Nơi tiếp nhận

1. Bộ chứng từ xuất nhập khẩu bao gồm Commercial Invoice, AWB hoặc B/L, P/O hoặc contract

2. Catalogue / datasheet

3. Mẫu đơn đăng ký KTCL

Đăng ký bằng bản giấy, chưa áp dụng dịch vụ công trực tuyến.

Đăng ký theo mục áp dụng đối với máy tính để bàn ở Phụ Lục 2 - Thông tư 02/2024/TT-BTTTT và toàn bộ các mục tương ứng với tính năng thu phát sóng mà thiết bị hỗ trợ.

Không thu phí chính thức 2-3 ngày làm việc

Cục Viễn thông hoặc Trung tâm được ủy quyền tiếp nhận hồ sơ tại Đà Nẵng và Tp. HCM:

 • Toà nhà VNTA, Dương Đình Nghệ Hà Nội
 • 60 Tân Canh, P1, Q. Tân Bình, Tp. HCM
 • 42 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Xem thêm bài viết hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký kiểm tra chất lượng

Đăng ký kiểm tra hiệu suất năng lượng (bắt buộc áp dụng từ 01/04/2025):

Hồ sơ cần chuẩn bị Mục đăng ký / Quy chuẩn áp dụng Chi phí Thời gian xử lý Nơi tiếp nhận

Catalogue sản phẩm

TCVN 13371:2021 (từ 01/04/2025)

Không thu phí chính thức 1-2 ngày làm việc

Các phòng thử nghiệm được Bộ Công thương chỉ định hoặc đã đăng ký với Bộ Công thương. VD: Vinacomin, Quatest 1, Quatest 3...

Bước 2: Mở tờ khai thông quan

Hồ sơ cần chuẩn bị Thời gian xử lý Nơi tiếp nhận Lưu ý

1. Bộ chứng từ xuất nhập khẩu bao gồm Commercial Invoice, AWB hoặc B/L, P/O hoặc contract, Packing List, CO (nếu có)

2. Đơn đăng ký KTCL đã được Cục Viễn thông ký xác nhận

3. Đơn đăng ký thử nghiệm đã được Phòng TN hiệu suất xác nhận

Truyền các tài liệu nêu trên theo tờ khai hải quan

2-5 ngày làm việc tùy theo luồng của tờ khai (xanh, vàng, đỏ) và có phải kiểm hóa hay không. Chi cục Hải quan cửa khẩu nơi hàng về hoặc Chi cục Hải quan quản lý nơi doanh nghiệp đăng ký kinh doanh

Nếu không gặp các vướng mắc gì liên quan đến giá hoặc bảo hộ sở hữu trí tuệ, hàng hóa sẽ được thông quan luôn.

Doanh nghiệp không phải làm thủ tục mang hàng về bảo quản.

 

Trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ cần thêm hồ sơ khác. Hãy xem thêm: Bộ chứng từ xuất nhập khẩu đầy đủ đúng với mọi trường hợp

Bước 3: Thử nghiệm sản phẩm

Thử nghiệm thu phát sóng, EMC, Safety

Hồ sơ / tài liệu cần chuẩn bị Mục đăng ký / Quy chuẩn áp dụng Chi phí Thời gian xử lý Nơi tiếp nhận

1. Catalogue / datasheet

2. 01 ~ 02 sản phẩm mẫu + phụ kiện như bộ nguồn, dây nguồn...

3. Điền mẫu phiếu đăng ký thử nghiệm

Theo thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Lưu ý: Thử nghiệm QCVN 132:2022/BTTTT sẽ gây hư hỏng mẫu thử

Chi phí phụ thuộc vào bảng giá của phòng thử nghiệm và các quy chuẩn áp dụng. Không có mức giá chung nào đúng cho tất cả các Desktop PC.

Thông thường chi phí thử nghiệm Desktop PC khoảng 45 ~ 55 triệu VND.

2~8 tuần tùy theo sản phẩm và từng giai đoạn

Các phòng thử nghiệm được Bộ TT&TT chỉ định hoặc đã đăng ký với Bộ TT&TT. VD: Trung tâm Kỹ thuật Cục Tần số, VNCA, DT&C, Quatest 3...

 

Thử nghiệm hiệu suất năng lượng

Hồ sơ / tài liệu cần chuẩn bị Mục đăng ký / Quy chuẩn áp dụng Chi phí Thời gian xử lý Nơi tiếp nhận

1. Catalogue / datasheet

2. 01 sản phẩm mẫu + phụ kiện

 

TCVN 13371:2021 (từ 01/04/2025)

 

Chi phí phụ thuộc vào bảng giá của phòng thử nghiệm và các quy chuẩn áp dụng.

Thông thường phí thử nghiệm là 3.000.000 VNĐ / model (chưa bao gồm VAT)

2~5 ngày

Các phòng thử nghiệm được Bộ Công thương chỉ định hoặc đã đăng ký với Bộ Công thương. VD: Vinacomin, Quatest 1, Quatest 3...

 

Tham khảo chi tiết chu trình kiểm tra chất lượng của Bộ TT&TT, dự kiến thời gian và các văn bản pháp lý có liên quan tại bản Quy trình tóm tắt của ExtendMax

 

Mẹo hay xác định quy chuẩn

Việc xác định quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) áp dụng cho máy tính để bàn căn cứ theo các công nghệ thu phát sóng vô tuyến mà sản phẩm tích hợp. Cách phân biệt dễ nhất kiểm tra bằng service tag đối với máy tính DELL hoặc mở máy lên kiểm tra cấu hình đối với các loại máy tính khác. Mỗi quy chuẩn được ghi chú riêng cho từng công nghệ thu phát sóng hoặc loại hình thử nghiệm (phát xạ vô tuyến, an toàn điện, tương thích điện từ), bạn hãy đối chiếu với thông số kỹ thuật của sản phẩm nhập khẩu để lựa chọn đúng những quy chuẩn bắt buộc áp dụng.

Công nghệ của sản phẩm Quy chuẩn về phát xạ (thu phát sóng) Quy chuẩn về tương thích điện từ (EMC) Quy chuẩn luôn áp dụng cho Destop PC
WiFi 2.4GHz & 5GHz QCVN 54:2020/BTTTT (2.4GHz) QCVN 112:2017/BTTTT

QCVN 118:2018/BTTTT (EMI)

QCVN 65:2021/BTTTT (5GHz)

QCVN 132:2022/BTTTT (an toàn điện)

     

TCVN 13371:2021 (hiệu suất năng lượng)

 

Bước 4: Chứng nhận hợp quy

Hồ sơ / tài liệu cần chuẩn bị Mục đăng ký / Quy chuẩn áp dụng Chi phí Thời gian xử lý Nơi tiếp nhận

1) Giấy đề nghị chứng nhận hợp quy theo mẫu của tổ chức chứng nhận

2) Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

3) Tài liệu kỹ thuật (catalogue, datasheet)

3) Bản khai thông tin mẫu thử nghiệm.

4) Kết quả đo kiểm, thử nghiệm thiết bị

5) Giấy chứng nhận ISO 9001 của nhà máy sản xuất hoặc bộ hồ sơ nhập khẩu.

6) Một số biểu mẫu khác trong trường hợp đặc biệt

Chỉ cần đăng ký chứng nhận hợp quy các quy chuẩn kỹ thuật về phát xạ sóng vô tuyến

(Các quy chuẩn về EMC và Safety là để công bố hợp quy)

3.800.000 VNĐ ~ 8.000.000 VNĐ tùy theo số lượng quy chuẩn (chưa bao gồm VAT)

2~3 tuần tùy theo việc chuẩn bị hồ sơ có đầy đủ hay không

Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông tại Hà Nội (tòa nhà VNTA - Dương Đình Nghệ) hoặc các Chi nhánh tại Tp. HCM và Đà Nẵng

 

Xin vui lòng xem hướng dẫn chi tiết về thủ tục, trình tự, phương thức chứng nhận hợp quy qua bài viết này của ExtendMax.

Mẫu giấy chứng nhận hợp quy máy tính cá nhân để bàn Desktop PC có thu phát sóng Wi-Fi

Mẫu giấy chứng nhận hợp quy máy tính cá nhân để bàn Desktop PC có thu phát sóng Wi-Fi

Bước 5: Công bố hợp quy, tự đánh giá sự phù hợp

Căn cứ trên Giấy Chứng nhận hợp quy đã được cấp, Doanh nghiệp phải tiếp tục tiến hành các thủ tục Công bố hợp quy tại Cục Viễn Thông - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hồ sơ / tài liệu cần chuẩn bị Mục đăng ký / Quy chuẩn áp dụng Chi phí Thời gian xử lý Nơi tiếp nhận

 

(1) Bản tự đánh giá sự phù hợp (sản phẩm nhập khẩu) hoặc mẫu Công bố hợp quy (sản phẩm sx trong nước) 

(2) Bản sao giấy đăng ký kiểm tra chất lượng của lô hàng nhập khẩu

(3) Mẫu dấu ICT đối với doanh nghiệp nhập khẩu lần đầu hoặc có sự thay đổi về mẫu dấu

(4) Tài liệu thông số kỹ thuật của sản phẩm (datasheet, specifications)

(5) Giấy chứng nhận hợp quy của sản phẩm (khi có thu phát sóng)

(6) Các kết quả thử nghiệm EMC, Safety, Wi-Fi

 

Đối với sản phẩm nhập khẩu: Chỉ cần tự đánh giá cho các quy chuẩn EMC, Safety

Đối với sản phẩm nhập khẩu: Công bố hợp quy cho toàn bộ các quy chuẩn, bao gồm cả phát xạ vô tuyến, EMC, Safety

Hàng nhập khẩu: Không thu phí

Hàng sản xuất trong nước: 150.000 VNĐ (biên lai lệ phí nhà nước)

Hàng nhập khẩu: 1 ngày làm việc

Hàng sản xuất trong nước: 5 ngày làm việc

Cục Viễn thông (toàn nhà VNTA) hoặc các Chi nhánh của Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông tại Tp. HCM và Đà Nẵng

 

Mẫu Giấy thông báo tiếp nhận bản công bố hợp quy của máy tính cá nhân để bàn sản xuất - lắp ráp trong nước
Mẫu Giấy thông báo tiếp nhận bản công bố hợp quy của máy tính cá nhân để bàn sản xuất - lắp ráp trong nước

Sau khi hoàn thành thủ tục Công bố hợp quy hoặc tự đánh giá sự phù hợp và thủ tục công bố dán nhãn năng lượng, doanh nghiệp tự in dấu hợp quy ICT và "nhãn năng lượng xác nhận" để dán lên sản phẩm và bán ra thị trường.

 

Dịch vụ của ExtendMax có gì đặc biệt?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thủ tục nhập khẩu, thử nghiệm, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy máy tính để bàn cho nhiều hãng sản xuất, nhiều doanh nghiệp nhập khẩu và các nhãn hiệu hàng đầu thế giới và các nhà sản xuất Việt Nam như Lenovo, Dell, Fujitsu, Phong Vũ... chúng tôi có thể hỗ trợ bạn toàn bộ các thủ tục nhập khẩu bao gồm:

→ Đánh giá thông số kỹ thuật và mô tả sản phẩm, xác định máy tính có chức năng thu phát sóng hay không và chính sách áp dụng đối với lô hàng máy tính nhập khẩu hoặc lắp ráp trong nước.

→ Đánh giá hồ sơ tài liệu, giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, xác định phương thức chứng nhận hợp quy phù hợp nhất và có chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp

→ Tư vấn và hỗ trợ các thủ thục nhập khẩu ban đầu để thông quan như đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước cho máy tính để bàn nhập khẩu nhập khẩu.

→ Đại diện cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục đo kiểm thử nghiệm, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy cho máy tính để bàn nhập khẩu cũng như máy tính để bàn sản xuất trong nước.

→ Tư vấn và hỗ trợ các thủ thục để làm thủ tục hoàn tất quá trình kiểm tra chất lượng, thông báo về việc được miễn công bố hợp quy tới Cục Viễn thông cho máy tính để bàn không có thu phát sóng, nhập khẩu hoặc lắp ráp phục vụ mục đích tự sử dụng.

→ Trong trường hợp doanh nghiệp cần làm thủ tục nhập khẩu máy tính để bàn với số lượng nhỏ, hoặc nhận hàng không thanh toán từ công ty mẹ hoặc đối tác nước ngoài, ExtendMax có đủ khả năng và điều kiện cung cấp giải pháp nhập khẩu tốt nhất hoặc cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác sản phẩm chuyên ngành CNTT.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH EXTENDMAX VIỆT NAM

Hotline: 0915 836 555 | Hanoi: 024 6666 3066

Email: consultant@extendmax.vn | phuong.tran@extendmax.vn

Hotline chuyên gia tư vấn Trần Thanh Phương: 0915 836 555

Trụ sở chính: Biệt thự ExtendMax, C01-L18 An Vượng, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Phòng thử nghiệm: D43-14 Geleximco, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

 

Theo dõi ExtendMax qua FB FanPage hoặc LinkedIn để được cập nhật những thông tin mới nhất

Hãy để lại bình luận và chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích trong công việc

↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓

Trần Thanh Phương
Tôi là Trần Thanh Phương, một luật gia chuyên về Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa, Luật An toàn Thông tin mạng, Luật Hải quan, Luật Quản lý ngoại thương. Tôi là một nhà tư vấn được các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới tín nhiệm trong lĩnh vực tư vấn về thủ tục nhập khẩu sản phẩm công nghệ thông tin vào Việt Nam.
Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận
    Tin tức mới
    Liên hệ ngay

    CÔNG TY TNHH EXTENDMAX VIỆT NAM

    MSDN: 0106943741

    Email: consultant@extendmax.vn

    Hotline: 0915 836 555 | Hà Nội: 024 6666 3066

    Hotline tư vấn Mật mã Dân sự: 0915 836 555

    DKKD:P903, tầng 9, tháp A, tòa nhà tổ hợp Sky City Tower, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam

    Head Office: Biệt thự ExtendMax, C01-L18 An Vượng, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam

    Test laboratory: Biệt thự BT02-21, Khu ĐT An Hưng, Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội