Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự

Dịch vụ trọn gói có cam kết 100% từ công ty uy tín #1 trong lĩnh vực xin giấy phép chuyên ngành CNTT. Tư vấn lọc sản phẩm và hỗ trợ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ.

EXTENDMAXMật mã dân sự là gì? Xin giấy phép kinh doanh sản phẩm mật mã dân sự cần các điều kiện nào? Thời gian xin giấy phép là bao lâu? Dịch vụ của công ty nào là tốt nhất? Đây là các câu hỏi rất phổ biến trong quá trình nhập khẩu thiết bị công nghệ thông tin và mạng LAN mà nhiều công ty băn khoăn. Đây là các nội dung quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch nhập khẩu, làm tờ khai hải quan và thông quan cho lô hàng đúng tiến độ, không bị xử phạt vi phạm hành chính. Về nội dung này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về các định nghĩa, căn cứ pháp lý, điều kiện để được cấp phép, các mẹo nhỏ phân lọc sản phẩm và vì sao các khách hàng đánh giá ExtendMax là công ty dịch vụ uy tín #1 qua bài viết dưới đây.

dich-vu-xin-giay-phep-mat-ma-dan-su

 

Mật mã dân sự là gì

Luật An toàn thông tin mạng số 86/2015/QH13 định nghĩa:

"Mật mã dân sự là kỹ thuật mật mã và sản phẩm mật mã được sử dụng để bảo mật hoặc xác thực đối với thông tin không thuộc phạm vi bí mật nhà nước."

 

Sản phẩm mật mã dân sự là gì

Cũng theo Luật An toàn thông tin mạng:

"Sản phẩm mật mã dân sự là các tài liệu, trang thiết bị kỹ thuật và nghiệp vụ mật mã để bảo vệ thông tin không thuộc phạm vi bí mật nhà nước."

Hiểu theo một cách khác, sản phẩm mật mã là các sản phẩm có sinh khóa mật mã, hoặc bảo mật dữ liệu lưu trữ và dự liệu trao đổi trên môi trường internet bằng khóa mật mã (encryption key). Sản phẩm mật mã biến các dữ liệu hình ảnh, âm thanh, dữ liệu thoại, dữ liệu lưu trữ từ định dạng thông thường chuyển sang định dạng mật mã. Các thiết bị đầu cuối nhận được dữ liệu đã mã hóa mà không có phương tiện hoặc kỹ thuật hay phần mềm giải mã thì sẽ không đọc được các dữ liệu đã được mã hóa đó.

Sản phẩm mật mã dân sự có thể tồn tại ở dạng phần mềm (software), hoặc phần cứng (hardware), sử dụng thuật toán mã hóa đối xứng hoặc không đối xứng. Thông thường chúng được ứng dụng trong hệ thống công nghệ thông tin của các doanh nghiệp lớn và đòi hỏi tính năng bảo mật cao như ngân hàng, các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp lớn, các nhà máy công nghệ cao...

Tên sản phẩm mật mã dân sự bằng tiếng Anh là civil cryptography products hoặc civil cryptographic items.

Không hẳn bất cứ sản phẩm sử dụng kỹ thuật mã hóa cũng là sản phẩm mật mã dân sự. Sản phẩm mật mã dân sự không bao gồm các thiết bị được sử dụng rộng rãi như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, hệ điều hành window hoặc các sản phẩm dân dụng tương tự khác mặc dù chúng đã được tích hợp mật mã có sẵn.

(Theo Giải thích #2 - Phụ lục 1 của Nghị định số 58/2016/NĐ-CP)

 

Giấy phép mật mã dân sự là gì

Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự là loại giấy phép kinh doanh có điều kiện do Ban Cơ yếu Chính phủ cấp để quản lý việc kinh doanh các sản phẩm mật mã dân sự và dịch vụ mật mã dân sự.

Giấy phép kinh doanh sản phẩm mật mã dân sự khác với Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp cho doanh nghiệp
Để được cấp phép, các doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các điều kiện cụ thể về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, yêu cầu về đội ngũ kỹ thuật và cán bộ quản lý, có phương án kinh doanh, phương án bảo hành và phương án kỹ thuật cho sản phẩm mật mã dân sự.

 

Giấy phép mật mã dân sự trong Tiếng Anh là "civil cryptographic product trading license" hoặc "civil cryptographic items dealer license".

 

Điều kiện để được cấp phép

Điều kiện quan trọng nhất:

Yêu cầu về đội ngũ nhân sự: Có tối thiểu 03 kỹ sư tốt nghiệp một trong các ngành điện tử - viễn thông, công nghệ thông tin, toán học, an toàn thông tin.

Các điều kiện khác:

- Cán bộ quản lý điều hành đáp ứng yêu cầu về chuyên môn bảo mật, an toàn thông tin.

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị phù hợp với quy mô kinh doanh

- Có phương án kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật áp dụng đối với sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự

- Có phương án kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự

 

Hồ sơ & thủ tục xin giấy phép kinh doanh

Bộ hồ sơ xin giấy phép kinh doanh mật mã dân sự

1. Đơn đề nghị cấp phép theo mẫu quy định tại Nghị định 58/2016/NĐ-CP

2. Bản sao giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận pháp nhân có giá trị tương đương

3. Bản sao văn bằng đại học và chứng chỉ liên quan đến bảo mật, an toàn thông tin của đội ngũ kỹ thuật và cán bộ quản lý

4. Phương án kỹ thuật (mô tả đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giải pháp kỹ thuật)

5. Phương án bảo mật an toàn thông tin mạng trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự

6. Phương án kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự

7. Phương án bảo hành, bảo trì sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Cơ quan tiếp nhận và thời hạn thụ lý hồ sơ

Cơ quan tiếp nhận và thụ lý hồ sơ xin cấp phép kinh doanh, nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự: Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã - Ban Cơ yếu Chính phủ (NACIS)

Quy trình thẩm định điều kiện và đánh giá hồ sơ xin cấp phép lần đầu thông thường sẽ từ 1.5 - 2 tháng tùy theo việc chuẩn bị các hồ sơ xin cấp phép đã đầy đủ và chi tiết hay chưa.

Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã sẽ cấp giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự có thời hạn hiệu lực 10 năm. Trong quá trình kinh doanh, nếu doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hạng mục sản phẩm, dịch vụ hoặc thay đổi liên quan đến giấy phép, doanh nghiệp làm bộ hồ sơ bổ sung, sửa đổi giấy phép kinh doanh theo quy định tại Luật An toàn Thông tin mạng số 86/2015/QH13

Phương thức nộp hồ sơ xin cấp phép

Trước đây, việc nộp hồ sơ xin giấy phép mật mã dân sự phải thực hiện bằng phương thức nộp hồ sơ giấy. Kể từ năm 2021, Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã đã triển khai tiếp nhận hồ sơ qua cổng thông tin một cửa. Hiện tại, các dịch vụ công liên quan đến xin giấy phép mật mã dân sự đang ở mức độ 4 (đã bao gồm phần thanh toán lệ phí cấp phép bằng hình thức thanh toán trực tuyến).

Thủ tục nộp hồ sơ xin giấy phép mật mã dân sự như sau:

 • Đăng ký tài khoản tại cổng thông tin một cửa của Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã
  • https://dichvucong.nacis.gov.vn/
  • Tên tài khoản bắt buộc phải là mã số doanh nghiệp
 • Đăng nhập tài khoản dịch vụ công của doanh nghiệp
 • Ký tươi và đóng dấu các tài liệu của bộ hồ sơ xin giấy phép mật mã dân sự
 • Ký số (bằng chữ ký số) lên bản scan của bộ hồ sơ xin giấy phép mật mã dân sự
 • Upload các hồ sơ đã ký số lên cổng thông tin một cửa của Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã
 • Sau khi hoàn thành các bước, doanh nghiệp sẽ nhận được email từ dichvucong@nacis.gov.vn thông báo đã đăng ký hồ sơ thành công kèm theo mã hồ sơ tạm thời
 • Sau khi hồ sơ được thẩm định sơ bộ, nếu hồ sơ đã đúng và đầy đủ, Cục Quản lý mật mã dân sự và KĐ SPMM sẽ có email thông báo chính thức thụ lý hồ sơ kèm theo mã tiếp nhận chính thức và hẹn ngày trả kết quả.
 • Khi tiếp nhận bản gốc giấy phép mật mã dân sự, doanh nghiệp thanh toán các phí liên quan và nhận biên lại phí điện tử gửi về địa chỉ email đã đăng ký vài ngày sau đó.

Lưu ý quan trọng khi xin giấy phép

(1) Nếu một thiết bị có cả tính năng mật mã dân sự và tính năng an toàn thông tin mạng (theo quy định tại Thông tư 10/2020/TT-BTTTT) thì doanh nghiệp chỉ phải xin một loại giấy phép kinh doanh mật mã dân sự (và giấy phép nhập khẩu mật mã dân sự). Hai loại giấy phép này không áp dụng đồng thời đối với cùng một sản phẩm.

(2) Có nhiều sản phẩm mật mã dân sự thuộc diện phải xin Giấy phép kinh doanh MMDS tại Phụ lục 1 của Nghị Định số 58/2016/NĐ-CP (được sửa đổi và bổ sung bởi Nghị Định số 53/2018/NĐ-CP) nhưng không thuộc diện phải xin giấy phép nhập khẩu do vậy doanh nghiệp có thể vô tình không biết do không gặp vướng mắc khi nhập khẩu. Đối với các sản phẩm này, doanh nghiệp vẫn phải xin giấy phép kinh doanh đúng theo quy định.

(3) Có nhiều doanh nghiệp chỉ thực hiện phân phối thứ cấp, không trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm MMDS thuộc Phụ lục 1 và Phụ lục 2 của Nghị Định số 53/2018/NĐ-CP (được sửa đổi và bổ sung bởi Nghị Định số 53/2018/NĐ-CP). Đối với trường hợp này, doanh nghiệp phân phối thứ cấp vẫn phải xin giấy phép kinh doanh MMDS đúng theo quy định.

 

Giấy phép xuất nhập khẩu mật mã dân sự

Sau khi đã có được Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự doanh nghiệp chuẩn bị bộ hồ sơ xin Giấy phép nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự bao gồm

 1. Đơn đề nghị cấp giấy phép nhập khẩu
 2. Bản sao Giấy phép kinh doanh sản phẩm mật mã dân sự
 3. Bản sao giấy chứng nhận hợp quy thiết bị mật mã dân sự đối với các sản phẩm có tính năng bảo mật luồng IP sử dụng công nghệ IPSec hoặc TLS (hiện tại chưa bắt buộc áp dụng)

Giấy phép nhập khẩu thiết bị mật mã dân sự đã từng được cấp với thời hạn hiệu lực 02 năm. Kể từ đầu năm 2019, Ban Cơ Yếu Chính Phủ chỉ cấp giấy phép nhập khẩu với thời hạn hiệu lực 01 năm, điều này được cho là để chuẩn bị cho việc Chứng nhận hợp quy cho sản phẩm, thiết bị mật mã dân sự sắp tới. Sau khi giấy phép nhập khẩu hết hiệu lực, doanh nghiệp nhập khẩu phải xin cấp phép lại với điều kiện là giấy phép kinh doanh vẫn còn hiệu lực.

 

Lệ phí cấp giấy phép mật mã dân sự

Căn cứ theo Thông tư 249/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính, lệ phí cấp giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự và lệ phí cấp giấy phép nhập khẩu mật mã dân sự như sau: 

Lệ phí cấp giấy phép kinh doanh mật mã dân sự

 • Lệ phí thẩm định cấp mới giấy phép mật mã dân sự (cấp mới lần đầu) là 8.000.000 VNĐ cho nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ đầu tiên, 2.000.000 VNĐ cho mỗi nhóm sản phẩm tiếp theo (tối đa 8 nhóm sản phẩm và 3 nhóm dịch vụ)
 • Lệ phí thẩm định cấp giấy phép mật mã dân sự bổ sung sản phẩm hoặc dịch vụ là 3.000.000 VNĐ cho nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ đầu tiên, 1.000.000 VNĐ cho mỗi nhóm sản phẩm tiếp theo
 • Trên thực tế, mức lệ phí điển hình cấp giấy phép mật mã dân sự lần đầu là 8.000.000 ~ 12.000.000 VNĐ, mức lệ phí điển hình cấp giấy phép bổ sung sản phẩm là 3.000.000 ~ 5.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào số lượng sản phẩm cần xin cấp phép
 • Trong giai đoạn 2021, để hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn dịch covid, Ban Cơ Yếu CP và Bộ Tài chính có giảm 10% mức lệ phí cấp giấy phép mật mã dân sự, kể từ năm 2022 mức lệ phí cấp phép đã quay trở lại bình thường, như quy định tại Thông tư 249/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính

Lệ phí cấp giấy phép nhập khẩu mật mã dân sự

 • Lệ phí cấp giấy phép nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự là 200.000 VNĐ / giấy phép (không phụ thuộc vào số lượng sản phẩm liệt kê trên giấy phép)

 

Vì sao nên dùng dịch vụ của ExtendMax?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện xin giấy phép kinh doanh và giấy phép xuất nhập khẩu sản phẩm mật mã dân sự cho nhiều doanh nghiệp chúng tôi có thể hỗ trợ bạn:

→ Tư vấn tổng thể danh mục sản phẩm khách hàng cần nhập khẩu, phân loại theo từng nhóm thuộc diện phải kiểm tra chuyên ngành hay không, các tài liệu cần phía hãng sản xuất hoặc người bán cung cấp. Qua đó, các khách hàng của ExtendMax có sự chủ động ngay từ những bước ban đầu của quá trình nhập khẩu, giảm bớt thời gian lưu kho và giúp thi công các dự án công nghệ thông tin thuận lợi.

→ Đánh giá đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, xác định giúp doanh nghiệp các sản phẩm thuộc diện phải xin giấy phép mật mã dân sự hay giấy phép an toàn thông tin mạng, hay không phải xin bất kỳ giấy phép nào.

→ Đối với các sản phẩm không thuộc diện phải xin giấy phép, ExtendMax tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp xin văn bản xác nhận để đảm bảo thông quan nhanh chóng.

→ Đánh giá sơ bộ điều kiện hiện tại của doanh nghiệp so sánh với điều kiện để được cấp phép, tư vấn cho doanh nghiệp các biện pháp khắc phục trong trường hợp doanh nghiệp chưa đáp ứng đủ điều kiện

→ Hỗ trợ doanh nghiệp phân loại sản phẩm mật mã dân sự thành các nhóm:

 • Nhóm sản phẩm phải xin giấy phép kinh doanh, phải chứng nhận hợp quy và giấy phép nhập khẩu mật mã dân sự
 • Nhóm sản phẩm phải xin giấy phép kinh doanh, giấy phép nhập khẩu mật mã dân sự nhưng không phải chứng nhận hợp quy
 • Nhóm sản phẩm phải xin giấy phép kinh doanh nhưng không phải xin giấy phép nhập khẩu, không phải chứng nhận hợp quy

→ Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị các hồ sơ bao gồm phương án kỹ thuật, phương án kinh doanh, phương án bảo mật và các tài liệu khác trong thời gian nhanh nhất đúng theo yêu cầu của cơ quan chức năng

→ Đại diện cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục thử nghiệm, chứng nhận hợp quy sản phẩm mật mã dân sự (sẽ thực hiện trong tương lai)

→ Tư vấn và hỗ trợ các thủ thục pháp lý khác liên quan đến sản phẩm nhập khẩu như việc xin giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm mật mã dân sự và giấy phép của các cơ quan chức năng khác (nếu có).

→ Trong trường hợp doanh nghiệp cần nhập khẩu sản phẩm gấp, hoặc nhận hàng không thanh toán từ công ty mẹ hoặc đối tác nước ngoài, ExtendMax có đủ khả năng và điều kiện cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác chuyên nghiệp.

→ Trong trường hợp doanh nghiệp cần mua các sản phẩm đặc thù không có sẵn trong nước, ExtendMax cung cấp dịch vụ thương mại mua bán sản phẩm mật mã dân sự

Bạn còn nhiều điểm thắc mắc về việc các thủ tục trên có áp dụng đối với trường hợp của công ty bạn hay không?

Để giải đáp các thắc mắc, xin vui lòng xem chương tiếp theo trong loạt bài viết của ExtendMax về mật mã dân sự: Hỏi đáp và hướng dẫn chuyên sâu

 

Mẹo phân loại sản phẩm mật mã dân sự

Việc phân loại sản phẩm mật mã dân sự rất quan trọng do đây là một yêu cầu bắt buộc phải nắm được khi chuẩn bị bộ hồ sơ xin giấy phép sản phẩm mật mã dân sự. Như đã hứa ban đầu, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo nhỏ để giúp bạn dễ dàng phân nhóm các sản phẩm mật mã dân sự.

Theo Nghị Định số 58/2016/NĐ-CP, các sản phẩm mật mã dân sự được chia thành 08 nhóm chính. Trong đó, các nhóm sản phẩm phổ biến nhất bao gồm:

Bảo mật luồng IP & bảo mật kênh

Đặc tính kỹ thuật điển hình của nhóm sản phẩm này là khả năng tạo kênh bảo mật mạng riêng ảo VPN, sử dụng giao thức bảo mật luồng IP với thuật toán mã hóa đối xứng hoặc phi đối xứng. Đây cũng là nhóm sản phẩm phổ biến nhất trong thực tế nhập khẩu và xin giấy phép nên chúng tôi xếp nó lên đầu tiên.

Sản phẩm điển hình của nhóm này bao gồm các thiết bị tường lửa firewall, định tuyến router, chuyển mạch switch, thiết bị biên mạng SD-WAN, thiết bị cổng security gateway và một số loại máy xử lý dữ liệu tự động security appliance

Bảo mật dữ liệu trao đổi trên mạng

Nhóm sản phẩm này tạo khóa bảo mật cho dữ liệu được truyền qua mạng internet mà không sử dụng kỹ thuật tạo mạng riêng ảo. Ví dụ phổ biến nhất của các sản phẩm này bao gồm các thiết bị quản lý mạng không dây wireless controller, máy xử lý dữ liệu tự động security appliance và một số nhóm thiết bị chuyển mạch switch.

Sản phẩm sinh khóa mật mã

Là các sản phẩm tạo sinh khóa mật mã, quản lý hoặc lưu trữ khóa mật mã. Nhóm sản phẩm này bao gồm các token thanh toán và thiết bị mạng ứng dụng trong lĩnh vực ngân hàng là chủ yếu

Sản phẩm bảo mật thoại

Sản phẩm bảo mật thoại tương tự và thoại số khá dễ hiểu phải không? Đây là các loại điện thoại IP, thiết bị hội nghị phòng họp, máy bộ đàm hoặc các tổng đài điện thoại sử dụng công nghệ thoại tương tự (analog) hoặc thoại số (digital) có tích hợp kỹ thuật mật mã để bảo vệ bí mật thông tin trong cuộc gọi.

Sản phẩm bảo mật dữ liệu lưu trữ

Nói theo cách dễ hiểu thì đây là nhóm các sản phẩm có chức năng chính để lưu trữ dữ liệu (data) và sử dụng thuật toán mã hóa để bảo mật các dữ liệu được nó lưu trữ. Các sản phẩm điển hình của nhóm này bao gồm bộ lưu trữ data storage, ổ cứng SSD có tính năng tự mã hóa và một số loại máy chủ server đặc thù như NAS hoặc FAS...b. Các sản phẩm phải xin giấy phép kinh doanh mật mã dân sự

Xem thêm: Danh mục sản phẩm mật mã dân sự phải xin giấy phép

 

Liên hệ ngay để được tư vấn

CÔNG TY TNHH EXTENDMAX VIỆT NAM

Hotline: 0915 836 555 | Hanoi: 024 6666 3066

Hotline chuyên gia tư vấn mật mã dân sự: 0915 836 555

Email: phuong.tran@extendmax.vn |  consultant@extendmax.vn

Trụ sở chính: Biệt thự ExtendMax, C01-L18 An Vượng, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Phòng thử nghiệm: Biệt thự BT02-21 KĐT An Hưng, Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam

 

Nếu bạn thấy bài viết hướng dẫn của chúng tôi là hữu ích và có giá trị áp dụng trong thực tế, xin vui lòng ủng hộ chúng tôi bằng cách đánh giá ở phần dưới của bài viết, để lại bình luận, và chia sẻ bài viết tới những người bạn hoặc những người làm việc cùng ngành nhập khẩu, logistics. Đánh giá của bạn sẽ là động lực lớn để chúng tôi viết các hướng dẫn thủ tục chi tiết hơn, có giá trị hướng dẫn hơn cho các doanh nghiệp nhập khẩu

↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓

Mẫu giấy phép mật mã dân sự

Giấy phép kinh doanh

mau-giay-phep-kinh-doanh-mat-ma-dan-su

Giấy phép xuất nhập khẩu

giay-phep-nhap-khau-mat-ma-dan-su

Trần Thanh Phương
Tôi là Trần Thanh Phương, một luật gia chuyên về Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa, Luật An toàn Thông tin mạng, Luật Hải quan, Luật Quản lý ngoại thương, Luật Thương mại. Tôi là một nhà tư vấn được các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới tín nhiệm trong lĩnh vực tư vấn về các quy định pháp luật, thủ tục nhập khẩu sản phẩm công nghệ thông tin vào Việt Nam.
Khách hàng đánh giá
5
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận
    Tin tức mới
    Liên hệ ngay

    CÔNG TY TNHH EXTENDMAX VIỆT NAM

    MSDN: 0106943741

    Email: consultant@extendmax.vn

    Hotline: 0915 836 555 | Hà Nội: 024 6666 3066

    Hotline tư vấn Mật mã Dân sự: 0915 836 555

    DKKD:P903, tầng 9, tháp A, tòa nhà tổ hợp Sky City Tower, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam

    Head Office: Biệt thự ExtendMax, C01-L18 An Vượng, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam

    Test laboratory: Biệt thự BT02-21, Khu ĐT An Hưng, Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội