ExtendMax là chuyên gia về chứng nhận hợp quy, nhãn năng lượng, giấy phép chuyên ngành CNTT

Được thành lập từ năm 2015, ExtendMax là công ty chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp hệ sinh thái các dịch vụ tư vấn trọn gói xoay quanh các sản phẩm công nghệ thông tin, điện tử như chứng nhận hợp quy, công bố dán nhãn năng lượng, tư vấn xin giấy phép mật mã dân sự, an toàn thông tin mạng, nhập khẩu ủy thác thiết bị CNTT.

ExtendMax tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho các hãng sản xuất và nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Lenovo, Microsoft, ZTE, Oppo, realme, OnePlus, Fujitsu, Zojirushi, Panasonic...

EXTENDMAX - Công ty TNHH ExtendMax Việt Nam được thành lập bởi CEO Trần Thanh Phương (Alex Phuong Tran) từ năm 2015 với sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu đạt được chứng nhận hợp quy, công bố nhãn năng lượng, giấy phép kinh doanh sản phẩm dịch vụ mật mã dân sự, giấy phép kinh doanh sản phẩm dịch vụ an toàn thông tin mạng cũng như cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác để sản phẩm công nghệ thông tin có thể tiếp cận thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu các quy định pháp luật về chất lượng sản phẩm hàng hóa, tích lũy kinh nghiệm phong phú trong thực tế nhập khẩu và xin giấy phép, chúng tôi đã phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên thị trường và cung cấp các lợi ích đặc biệt cho các hãng sản xuất, các công ty nhập khẩu và đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển đi tới thành công.

 

ExtendMax chúng tôi là ai

Chúng tôi là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp hiệu quả cho thủ tục nhập khẩu, kiểm tra chất lượng nhà nước và xin giấy phép để sản phẩm của bạn có thể tiếp cận thị trường Việt Nam. Với các các giải pháp này, chúng tôi giúp các hãng sản xuất và các công ty nhập khẩu lớn đảm bảo sự tuân thủ quy định, tiết kiệm chi phí và thời gian. Qua đó, ExtendMax giúp các khách hàng của mình nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm và đảm bảo người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm chất lượng đã qua kiểm định và được cấp phép. Hiện tại, các khách hàng của chúng tôi thừa nhận ExtendMax là một công ty có năng lực và uy tín đứng đầu trong các lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp dịch vụ.

 

cong-ty-tnnn-extendmax-viet-nam

Tên Công ty: Công ty TNHH ExtendMax Việt Nam
  ExtendMax Vietnam Company Limited
  ExtendMax Vietnam Co., Ltd.
Loại hình: Công ty trách nhiệm hữu hạn
Thành lập: Ngày 19 tháng 8 năm 2015
Ngành nghề: Tư vấn về CNTT, thử nghiệm,  hợp quy
  Nhập khẩu ủy thác thiết bị CNTT
Founder: Trần Thanh Phương
Trụ sở chính: Biệt thự ExtendMax, C01-L18 An Vượng, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Phạm vi: Hoạt động trên phạm vi toàn cầu
Ban GĐ: Trần Thanh Phương - CEO
  Đỗ Thị Ngân - GĐ Đối ngoại
Website: https://extendmax.vn
Social media  FB Fan Page, LinkedIn, YouTube, Instagram, Twitter, TikTok
Giải thưởng: SME100 Asia, Global Brands Award, GBFM Award

 

Vì sao chúng tôi có thể khẳng định ExtendMax là công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiểm tra chất lượng, hợp quy, xin giấy phép chuyên ngành công nghệ thông tin? Hãy cùng khám phá các nội dung bên dưới của bài viết, chắc hẳn bạn cũng sẽ đồng ý với chúng tôi.

Lịch sử & các thành tựu

Công ty TNHH ExtendMax Việt Nam được thành lập ngày 19 tháng 8 năm 2015 với mã số doanh nghiệp 0106943741. Ngày 19 tháng 8 là một ngày đặc biệt không chỉ đối với chúng tôi, đây cũng là ngày nhân dân Việt Nam kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng 8 đã đặt nền móng khai sinh đất nước Việt Nam hùng cường giàu truyền thống.

Khởi đầu từ một công ty siêu nhỏ, chúng tôi đã phải đối mặt với vô vàn khó khăn ở những ngày đầu thành lập. Trong đó phải kể đến sự thiếu thốn về vật chất và nhân sự đồng hành và chưa xây dựng được thương hiệu trên thị trường. Nhờ cố gắng không ngừng và luôn truy cầu sự hoàn hảo ngay từ những dịch vụ nhỏ nhất, ExtendMax đã không ngừng phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ hàng chục nhân sự có nhiều kinh nghiệm, hoàn thành nhiều dự án phức tạp với kết quả tốt nhất, gặt hái nhiều giải thưởng trong nước và nước ngoài ví dụ như giải thưởng danh giá SME100 Asia (2023) và Global Brands Awards (2024). Trong đó, thành tựu lớn nhất của chúng tôi là đạt được niềm tin từ hàng trăm khách hàng từ Việt Nam và hơn 30 quốc gia trong đó có các khách hàng đến từ các cường quốc công nghệ như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore...

ExtendMax tự hào đang là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy, xin giấy phép nhập khẩu cho các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Amazon, Samsung, Lenovo, Dell, Oppo, Fujitsu, realme, OnePlus, Dynabook, Panasonic....

Xin mời bạn điểm qua các thành tựu của ExtendMax trong video ngắn dưới đây

 

Tầm nhìn & giá trị cốt lõi

Kể từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã đặt ra tầm nhìn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực APAC trong lĩnh vực thử nghiệm, chứng nhận phù hợp, tư vấn tiếp cận thị trường. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ các hãng sản xuất nước ngoài tiếp cận thị trường Việt Nam mà còn hỗ trợ các hãng sản xuất Việt Nam xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế. Nền tảng của tất cả các thành tựu của chúng tôi trên con đường thực hiện sứ mệnh chính là 5 giá trị cốt lõi của ExtendMax:

5-gia-tri-cot-loi-cua-extendmax

Tuân thủ quy định

Là một đơn vị tư vấn cho các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi hiểu rằng việc tuân thủ các quy định pháp luật địa phương chính là yếu tố căn bản trong việc phát triển kinh doanh bền vững của các công ty đa quốc gia. ExtendMax sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục để sản phẩm có thể nhập khẩu, xuất khẩu đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đối với chúng tôi, việc đảm bảo tuân thủ đúng quy định là giá trị cốt lõi quan trọng nhất, mang tính quyết định việc tồn tại của ExtendMax cũng như đảm bảo khách hàng của ExtendMax không gặp phải bất kỳ rủi ro nào trong việc kinh doanh, hoạt động tại Việt Nam.

Tính cam kết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với tính cam kết mạnh mẽ. Khách hàng của ExtendMax sẽ hoàn toàn được đảm bảo về thời gian thực hiện, kết quả và các chi phí nằm trong ngân sách dự kiến. Những rủi ro cũng như khả năng phát sinh chi phí sẽ được chúng tôi thông báo minh bạch với khách hàng ngay từ trước khi thực hiện dự án.

Vì khách hàng

Mỗi thành viên của ExtendMax luôn hiểu rằng các khách hàng là người trả lương cho chúng tôi, chúng tôi có sứ mệnh cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tâm thế phụng sự và nhận được sự tán dương của khách hàng như phần thưởng giá trị nhất. Chúng tôi có nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp.

Giải pháp sáng tạo

Cung cấp các giải pháp sáng tạo là điều làm chúng tôi nổi bật trong vô số các công ty tư vấn về thủ tục xuất nhập khẩu và xin giấy phép tại Việt Nam. Chúng tôi lập kế hoạch dài hạn trong các dự án cho khách hàng, tận dụng tối đa các tài nguyên mà khách hàng có, sử dụng hiểu biết sâu sắc về các quy định pháp luật làm đòn bẩy. Qua đó, chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian trong các dự án về thử nghiệm, chứng nhận hợp quy, xin giấy phép mật mã dân sự.

Tư vấn minh bạch

Chúng tôi luôn cung cấp các nội dung tư vấn rõ ràng và minh bạch ở mức độ tối đa. Đối với chúng tôi, các câu trả lời chung chung mà không có căn cứ pháp lý kèm theo và không có kết luận rõ ràng là hành vi làm lãng phí thời gian của khách hàng. Đồng thời, các chi phí liên quan đến các dự án cũng được chúng tôi liệt kê một cách minh bạch kèm theo các bằng chứng hợp lệ.

 

Đội ngũ nhân sự

Đối với chúng tôi, đội ngũ nhân sự là giá trị cao nhất có tính chất quyết định tới sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi tạo luôn mong muốn thu hút những tài năng trẻ, nuôi dưỡng sự chính trực và trách nhiệm trong công việc, phát triển năng lực chuyên môn để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ban Giám đốc

team-extendmax-giam-doc-doi-ngoai-do-ngan-angelina

ĐỖ NGÂN

Các thành viên chủ chốt

team-extendmax-le-hien-glenda

Lê Hiền

team-extendmax-pham-thuy-quynh-quinn

Phạm Thúy Quỳnh

team-extendmax-trinh-thuy-duong-sunny

Trịnh Thùy Dương

Các thành viên

Đội ngũ của chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất

cac-chuyen-gia-va-luat-su-extendmax

 

Dịch vụ của chúng tôi

Là đơn vị chuyên nghiệp, Extendmax cung cấp các dịch vụ trọn gói và toàn diện trong các hoạt động kiểm tra chất lượng nhà nước, chứng nhận sản phẩm theo các quy chuẩn kỹ thuật hiện hành, xin giấy phép có điều kiện cho các sản phẩm chuyên ngành công nghệ thông tin.

 Mặc dù chỉ là phần tóm tắt, nội dung giới thiệu về các dịch vụ của chúng tôi cũng khá dài. Tuy nhiên, việc tìm hiểu kỹ các nội dung đó sẽ giúp bạn hiểu thêm về ExtendMax và những điều giúp chúng tôi trở nên nổi bật trên thị trường.

dich-vu-cua-extendmax

Đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước

Đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước là khâu đầu tiên trong thủ tục nhập khẩu sản phẩm vào thị trường Việt Nam. Thủ tục này tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại rất quan trọng và quyết định các bước tiếp theo của quá trình chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy và ảnh hưởng lớn đến chi phí nếu các quy chuẩn kỹ thuật QCVN được đăng ký không đúng phạm vi áp dụng. Tại ExtendMax, các luật sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách đăng ký kiểm tra chuyên ngành với đúng các quy chuẩn cần thiết, không đăng ký các quy chuẩn kỹ thuật ngoài phạm vi áp dụng. Đồng thời, chúng tôi giúp giảm thiểu sai sót trong việc chuẩn bị chứng từ giúp quá trình đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu tại các cơ quan quản lý nhà nước được phê duyệt nhanh hơn đáng kể. Các bước của dịch vụ đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước được chúng tôi trình bày chi tiết qua bài viết riêng tại đây.

Thử nghiệm sản phẩm theo QCVN, TCVN

Mỗi quy chuẩn kỹ thuật (QCVN) và tiêu chuẩn kỹ thuật (TCVN) thông thường sẽ cần phải thử nghiệm ở các phòng lab được cơ quan quản lý nhà nước chỉ định hoặc công nhận đối với phương pháp thử nghiệp và phải có các giấy chứng nhận cần thiết cho phép thử. Trong nhiều trường hợp, một trung tâm đo kiểm đơn lẻ không đủ điều kiện để kiểm định, thử nghiệm toàn bộ các tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật áp dụng đối với 1 sản phẩm. Đồng thời, đối với các quy chuẩn kỹ thuật về thu phát sóng, loại mẫu sản phẩm mẫu sử dụng thường là loại đặc thù như "mẫu đo dẫn" (conducted sample).

ExtendMax sẽ giúp bạn lập kế hoạch đo kiểm, tư vấn chuẩn bị loại mẫu thử nghiệm phù hợp tương ứng đối với phép đo, giảm thiểu tác động xấu ảnh hưởng đến mẫu thử. Chúng tôi cũng sẽ thay mặt khách hàng luân chuyển mẫu thử đến các phòng thử nghiệm có dịch vụ tốt nhất (trong đó có phòng thử nghiệm pin lithium VNCA của ExtendMax) để tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn theo dõi sát sao dự án, đảm bảo kết quả thử nghiệm có liệt kê đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết để đảm bảo kết quả thử nghiệm được các tổ chức chứng nhận cũng như cơ quan có thẩm quyền chấp nhận để chứng nhận hợp quy, đánh giá sự phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Dịch vụ thử nghiệm của ExtendMax.

Chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy

Chắc hẳn bạn đã gặp khó khăn khi tự làm thủ tục chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy tại các cơ quan quản lý nhà nước?

Chúng tôi thấu hiểu điều đó do thủ tục chứng nhận hợp quy đòi hỏi phải nắm vững toàn diện luật chất lượng sản phẩm hàng hóa, luật tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật cũng như các các nghị định, thông tư hướng dẫn của các Chính phủ và các Bộ chức năng quản lý nhà nước. Để giải bài toán hóc búa đó, bạn hãy sử dụng dịch vụ tư vấn chứng nhận hợp quy của ExtendMax. Hiện tại chúng tôi đang phục vụ hàng chục hãng sản xuất nước ngoài cũng như hàng trăm công ty nhập khẩu lớn nhỏ trong việc thực hiện thủ tục chứng nhận hợp quy để đảm bảo kế hoạch nhập khẩu hàng hóa được thực hiện một cách hoàn hảo trong từng khâu.

Đối với các hãng sản xuất, ExtendMax tư vấn cho các khách hàng ngày từ khâu phát triển sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cũng như các yêu cầu về quản lý nhà nước. Qua đó, việc thử nghiệm, thủ tục chứng nhận chất lượng và công bố đánh giá sự phù hợp tiếp theo sẽ trở nên đơn giản và thân thiện. Chúng tôi cũng chuẩn bị chứng từ phục vụ quá trình chứng nhận một cách đúng chuẩn bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Đối với các nhà nhập khẩu, chúng tôi tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp để nhập khẩu sao cho đáp ứng quy định của Việt Nam về chất lượng sản phẩm hàng hóa, hiệu suất năng lượng tối thiểu cũng như yêu cầu về phổ tần số sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ các nhà phân phối liên hệ với hãng sản xuất để có thể được hỗ trợ, chia sẻ tài nguyên nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cũng như rút ngắn thời gian thẩm định hồ sơ chứng nhận và công bố hợp quy.

Hãy tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ của ExtendMax qua các bài viết tương ứng hướng dẫn chi tiết chứng nhận hợp quy thiết bị thu phát sóng hoặc thiết bị điện tử gia dụng.

Công bố dán nhãn tiết kiệm năng lượng

Đây là một hạng mục dịch vụ có nhiều nhà cung cấp trên thị trường, vậy điều gì làm cho dịch vụ của ExtendMax trở nên đặc biệt?

Đối với chúng tôi, dịch vụ này không chỉ đơn giản là thử nghiệm hiệu suất và công bố dán nhãn năng lượng. Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp tốt nhất trong chuẩn bị mẫu thử nghiệm. Đồng thời việc lập kế hoạch cũng rất quan trọng. ExtendMax phác thảo lộ trình áp dụng các tiêu chuẩn mới và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Xin mời xem mô tả chi tiết về dịch vụ công bố dán nhãn năng lượng của chúng tôi tại đây.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh MMDS và ATTTM

Giấy phép kinh doanh có điều kiện là giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Đối với ngành công nghệ thông tin, các loại giấy phép kinh doanh có điều kiện điển hình bao gồm giấy phép kinh doanh sản phẩm dịch vụ mật mã dân sự, sản phẩm dịch vụ an toàn thông tin mạng, chữ ký số... Khi doanh nghiệp chưa nắm rõ quy trình, thủ tục cũng như các điều kiện cần thiết, việc xin giấy phép có thể mất nhiều thời gian hoặc thậm chí bế tắc.

ExtendMax hiện tại đang cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép kinh doanh có điều kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn. Chúng tôi không chỉ tư vấn, hướng dẫn khách hàng của mình các phương án đáp ứng yêu cầu của quy định mà còn lập kế hoạch và cung cấp các giải pháp hỗ trợ tốt nhất theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện tại, dịch vụ tư vấn xin giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự cũng như an toàn thông tin mạng là các lĩnh vực mà khách hàng của chúng tôi thừa nhận rằng ExtendMax là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Điều làm cho Extendmax nổi bật là khả năng hỗ trợ khách hàng lọc các sản phẩm thuộc diện phải xin giấy phép hoặc không phải xin giấy phép ở mức độ chính xác cao trong thời gian rất nhanh, có khả năng hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các tài liệu hồ sơ một cách đầy đủ và chi tiết. Chúng tôi đồng thời cung cấp tư vấn tổng thể về danh mục hàng hóa nhập khẩu, giúp phân loại các sản phẩm theo từng nhóm kiểm tra chuyên ngành. Đây cũng là lĩnh vực mà chúng tôi tự hào do rất ít nhà cung cấp trên thị trường có khả năng đáp ứng do không có nhân sự đủ trình độ chuyên môn hoặc thiếu kinh nghiệm về luật An toàn thông tin mạng cũng như kỹ thuật mật mã, công nghệ thông tin, vô tuyến viễn thông.

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác thiết bị CNTT

Thủ tục nhập khẩu thiết bị công nghệ thông tin ICT là cơn ác mộng đối với một công ty logistics bình thường bởi tính chất phức tạp của nó. Một thiết bị công nghệ thông tin có thể có mã HS code rơi vào danh mục kiểm tra chuyên ngành hoặc xin giấy phép của nhiều cơ quan quản lý nhà nước khác nhau cùng một lúc. Việc xác định đúng mã HS code, đúng loại giấy phép cần thiết để nhập khẩu là lĩnh vực đòi hỏi không chỉ về kinh nghiệm xuất nhập khẩu mà còn phải có kiến thức sâu rộng về công nghệ thông tin, kỹ thuật mật mã, an toàn thông tin mạng cũng như vô tuyến viễn thông.

Đồng thời, trong nhiều trường hợp các nhà máy sản xuất giày da, may mặc, đồ chơi...không đáp ứng được điều kiện xin giấy phép kinh doanh sản phẩm mật mã dân sự do ngành nghề đăng ký kinh doanh chưa phù hợp hoặc thiếu điều kiện về nhân sự. Giải pháp cho những trường hợp như vậy là sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của ExtendMax.

Hiện tại, chúng tôi đang là nhà cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác cho các gã khổng lồ về thiết bị bảo mật như Cisco, Palo Alto, Arista trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Đồng thời, chúng tôi đã nhập khẩu ủy thác cho các hạng mục quan trọng về hạ tầng mạng của các dự án lớn như dự án nhà máy LEGO tại Bình Dương với giá trị đầu tư lên tới gần 1 tỷ USD.

Dịch vụ khác của ExtendMax

Ngoài các dịch vụ tạo nên uy tín của ExtendMax đã liệt kê trên, chúng tôi còn được khách hàng tin tưởng trong các dịch vụ khác như xin giấy đăng ký nhập khẩu máy in, xin giấy xác nhận sản phẩm không phải xin giấy phép mật mã dân sự, hoặc dịch thuật Việt - Anh các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật khi khách hàng có nhu cầu.
Xin mời tham khảo toàn bộ các dịch vụ của ExtendMax tại đây

 

Các giải thưởng được trao tặng

Giải thưởng SME100 Award 2023

SME100 Asia Award là giải thưởng uy tín và độc lập do tạp chí SME Châu Á tổ chức thường niên kể từ năm 2009 trao tặng các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc trong khu vực. Giải thưởng đánh giá và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ nổi bật trong khu vực APAC dựa trên các tiêu chí xoay quanh mức tăng trưởng, ứng dụng công nghệ, khả năng vận hành và các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Quy trình đánh giá nghiêm ngặt gồm 5 bước theo tiêu chuẩn quốc tế trong đó có các yêu cầu về phân tích định lượng, cũng như yêu cầu phỏng vấn với lãnh đạo của doanh nghiệp, tập trung vào tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận, thị phần) và khả năng phục hồi sau đại dịch Covid-19, vượt qua thách thức suy thoái kinh tế (các phương pháp hay nhất, tính bền vững, tầm nhìn).

ExtendMax đã được trao tặng giải thưởng danh giá SME100 Asia Award vào năm 2023

Giải thưởng Global Brands Award 2024

Giải thưởng Global Brands Awards được tổ chức từ năm 2013 với mục đích công nhận và tôn vinh đóng góp toàn diện của các công ty nổi bật đến từ khắp nơi trên thế giới và hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, giáo dục, tài chính, tư vấn thương mại quốc tế… Các thương hiệu thắng giải đều là những thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng, chinh phục được người dùng ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Các tên tuổi ở Việt Nam từng được Global Brands Magazine (Vương Quốc Anh) trao giải Global Brands Award trước đây bao gồm Vinamilk, Vietnam Airlines, MB Bank, HD Bank...

ExtendMax đã được trao tặng giải thưởng Global Brands Awards 2024 với danh hiệu công ty tư vấn tốt nhất Việt Nam về thuân thủ quy định (Best Regulatory Compliance Consulting Firm)

Global Business and Finance Magazine Awards 2024

Global Business and Finance Magazine Awards là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính, được tạp chí cùng tên (trụ sở tại Hoa Kỳ) tổ chức hàng năm để tôn vinh những doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc có đóng góp to lớn cho nền kinh tế. Quá trình lựa chọn người chiến thắng được thực hiện hoàn toàn dựa trên thành tích, đảm bảo rằng các giải thưởng được trao cho những cá nhân, công ty và tổ chức đã thể hiện những đóng góp và tác động đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính.

ExtendMax đã được trao tặng giải thưởng Global Business and Finance Magazine Awards 2024 với danh hiệu công ty dịch vụ tư vấn tốt nhất Việt Nam về thuân thủ quy định “Best Regulatory Compliance Agency”

Khách hàng đánh giá ExtendMax

Đối với chúng tôi, các đánh giá của khách hàng về ExtendMax là rất quan trọng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Đồng thời đây cũng là nguồn động viên lớn lao giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện bản thân. Với tinh thần cầu tiến, chúng tôi sử dụng Google review doanh nghiệp địa phương làm nền tảng chính. Đây là nền tảng review minh bạch và dễ thực hiện, không thể sửa chữa hoặc che giấu bởi chủ doanh nghiệp.

Khách hàng đánh giá ExtendMax như thế nào

Tính tới cuối tháng 5 năm 2024 chúng tôi đã nhận được 186 lượt đánh giá, trong đó có 98% đánh giá từ những khách hàng trực tiếp của ExtendMax với 99% kết quả là trải nghiệm tích cực. Các nội dung đánh giá điển hình như sau:

"Very informative and prompt response" - Mr. Mahesh Avidi Công ty Sew-Eurodrive (Hoa Kỳ)

"I am truly indebted to EXTENDMAX. He is able to handle even the most difficult cases. I would like to thank Mr. Phuong and Quinn Pham for always being prompt and dedicated to the end. Thank you, Quinn!" - Ms. Chika Suto (須藤智佳) Công ty Toyo (Nhật Bản)

"Etendmax là công ty dịch vụ hợp quy tốt nhất mà tôi biết. Vì công ty luôn cập nhật nhanh chóng kịp thời các quy định mới của luật cả tiếng việt và tiếng anh. Chất lượng dịch vụ tốt đáp ứng được yêu cầu về mặt thời gian. Thái độ của đội ngũ nhân viên cũng rất tốt, luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời." - Chị Trịnh Thị Bích Thuận (Synnex FPT)

"Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên ngành tốt nhất mà tôi từng hợp tác, hỗ trợ báo giá chi tiết & giải đáp thắc mắc kịp thời." - Anh Sơn Trần (ATEC Systems)

"Dịch vụ khách hàng cực tốt, mọi thứ đều được sắp xếp 1 cách hoàn hảo và không có gì để chê." - Anh Lê Nguyên Đán (realme)

"Tư vấn nhiệt tình. Kiến thức và nghiệp vụ rất chuyên sâu. Rất mong có cơ hội hợp tác với Extendmax" - Anh Đoàn Điệp (CTX Intenational)

"Công ty ExtendMax cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn, nhãn năng lượng,...cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Công ty Việt Á sẽ tiếp tục ủng hộ sử dụng dịch vụ của Quý Công ty trong thời gian tới." - Chị Hương Nguyễn (Việt Á)

"DAIKIN VIETNAM is working with Extendmax to consult and do conformity for radar sensor. Extendmax actively response customer questions and requests." Anh Dương Vũ (Daikin Vietnam)

Xem toàn bộ các đánh giá của khách hàng về ExtendMax: https://maps.app.goo.gl/NsfSY9E7iUxoA3Lu6 

 

Thông tin liên hệ

Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyến nghị khách hàng liên hệ với chúng tôi qua email như kênh làm việc chính thức và chuyên nghiệp nhất. Đối với những câu hỏi cần tư vấn nhanh, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng qua kênh liên lạc điện thoại hoặc zalo Hotline. Văn phòng Trụ sở chính tại Biệt thự ExtendMax của chúng tôi luôn mở cửa nhiệt tình chào đón bạn liên hệ trực tiếp trong giờ hành chính.

CÔNG TY TNHH EXTENDMAX VIỆT NAM

Hotline: 0915 836 555 | Tel: 024 6666 3066 / 024 6666 3088

Email: consultant@extendmax.vn | phuong.tran@extendmax.vn

Hotline chuyên gia tư vấn giấy phép Mật mã dân sự: 0915 836 555

Trụ sở chính: Biệt thự ExtendMax, C01-L18 An Vượng, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Phòng thử nghiệm: Biệt thự BT02-21 KĐT An Hưng, Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam

ĐKKD: P903, tầng 9, Tháp A, Tòa nhà tổ hợp Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Trần Thanh Phương
Tôi là Trần Thanh Phương, một luật gia chuyên về Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa, Luật An toàn Thông tin mạng, Luật Hải quan, Luật Quản lý ngoại thương, Luật Thương mại. Tôi là một nhà tư vấn được các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới tín nhiệm trong lĩnh vực tư vấn về các quy định pháp luật, thủ tục nhập khẩu sản phẩm công nghệ thông tin vào Việt Nam.
Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận
    Tin tức mới
    Liên hệ ngay

    CÔNG TY TNHH EXTENDMAX VIỆT NAM

    MSDN: 0106943741

    Email: consultant@extendmax.vn

    Hotline: 0915 836 555 | Hà Nội: 024 6666 3066

    Hotline tư vấn Mật mã Dân sự: 0915 836 555

    DKKD:P903, tầng 9, tháp A, tòa nhà tổ hợp Sky City Tower, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam

    Head Office: Biệt thự ExtendMax, C01-L18 An Vượng, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam

    Test laboratory: Biệt thự BT02-21, Khu ĐT An Hưng, Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội