Thủ tục nhập khẩu và chứng nhận hợp quy máy quét mã vạch, máy kiểm kho, đầu đọc RFID reader

Hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập khẩu,Chứng nhận hợp quy, Công bố hợp quy máy kiểm kho, máy scan barcode, máy đọc mã vạch RFID theo quy định của Cục Viễn Thông

EXTENDMAX – Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị làm thủ tục nhập khẩu máy đọc mã vạch (còn gọi là máy quét mã vạch, máy scan barcode, máy kiểm kho), RFID reader nhưng chưa tìm hiểu hết các quy định áp dụng và có nhiều câu hỏi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc thường gặp của công ty nhập khẩu như phải làm thủ tục nhập khẩu gồm những bước nào? Máy quét mã vạch có phải chứng nhận hợp quy hay không? Máy đọc mã vạch có phải làm thủ tục kiểm tra chất lượng nhà nước cho hàng nhập khẩu? Máy kiểm kho phải đo kiểm, thử nghiệm theo những quy chuẩn kỹ thuật nào?  Trên thực tế là đầu đọc mã vạch ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành bán lẻ và sản xuất với những ứng dụng kết nối mạng không dây WLAN WWAN và đọc thẻ RFID, ứng dụng để kiểm kho, quản lý hàng hóa. Khi được tích hợp chức năng thu phát sóng vô tuyến, máy kiểm kho, máy quét mã vạch, máy kiểm kho, RFID reader sẽ thuộc danh mục các thiết bị bắt buộc phải đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy và dán tem ICT (dấu hợp quy ICT) lên hàng hóa nhập khẩu trước khi bán ra thị trường trong nước. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng bước qua bài viết hướng dẫn thủ tục nhập khẩu máy quét mã vạch dưới đây:

1. Phân loại máy đọc mã vạch, máy kiểm kho, đầu đọc RFID reader

Có nhiều loại máy đọc mã vạch được ứng dụng trong quản lý hàng hóa kho bãi và bán lẻ và có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Trong phạm vi bài viết này, ExtendMax sẽ phân loại theo đặc tính kỹ thuật để dễ phân biệt chính sách nhập khẩu áp dụng và thủ tục nhập khẩu cần thiết.

Máy quét mã vạch sử dụng tia hồng ngoại hoặc laser dùng trong bán lẻ

Như tên gọi, loại máy này có chức năng chính là quét mã vạch bằng tia hồng ngoại hoặc tia laser, truyền tín hiệu đến máy xử lý dữ liệu tự động (thường là máy tính để bàn) bằng giao thức dùng dây dẫn tín hiệu (loại có dây), được đặt cố định hoặc di chuyển trong phạm vi hẹp trong giới hạn của dây dẫn kết nối. Thông thường loại máy quét mã vạch này không có chức năng thu phát sóng, thường dùng để đọc bar code hoặc QR code, ứng dụng trong ngành bán lẻ để tính tiền ở quầy thanh toán. Trong một số trường hợp, máy quét mã vạch này có thể được tích hợp chức năng thu phát sóng không dây sử dụng công nghệ Bluetooth. Do sử dụng kết nối có dây hoặc kết nối Bluetooth nên loại máy quét mã vạch này không thuộc diện bắt buộc phải đăng ký kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu, không phải chứng nhận hợp quy. Người nhập khẩu có thể thực hiện thủ tục nhập khẩu máy quét mã vạch loại này tương tự như các loại hàng hóa thông thường.

Hình dạng điển hình của loại máy quét mã vạch hồng ngoại hoặc laser

Thủ tục nhập khẩu máy quét mã vạch laser hồng ngoại

Máy đọc mã vạch có tính năng phát WiFi, đầu cuối di động, đọc thẻ RFID

Nhóm này là loại máy đọc mã vạch cầm tay có kích thước tương tự môt chiếc điện thoại di động cỡ lớn, có tích hợp nhiều chức năng (module) bao gồm chức năng đọc mã vạch bằng hồng ngoại hoặc laser (tương tự như loại máy quét mã vạch cố định), có khả năng tự xử lý dữ liệu và truyền dữ liệu tới các thiết bị khác bằng kết nối không dây (WiFi, Bluetooth, 2G/3G/4G/5G), có khả năng đọc nhãn RFID hoặc NFC. Loại máy đọc mã vạch này có tính năng di động cao nên thường được ứng dụng trong quản lý kho bãi hoặc logistics để quản lý hàng hóa. Chiếc máy mà bạn thấy các nhân viên của DHL hay FedEx cầm trên tay, quét mã vạch hàng hóa chính là loại máy đọc mã vạch cầm nay này. Sau khi quét mã vạch, thiết bị gửi dữ liệu về server và người gửi cũng như người nhận có thể truy cập vào trang web của DHL hay FedEx để nắm được thông tin cập nhật về việc giao vận hàng hóa. Do có sử dụng kết nối không dây (WiFi, Bluetooth, 2G/3G/4G/5G) và có khả năng đọc nhãn RFID hoặc NFC nên loại máy quét mã vạch này thuộc diện bắt buộc phải đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy. Người nhập khẩu tham khảo thủ tục nhập khẩu máy quét mã vạch loại cầm tay này ở phần dưới của bài viết này.

Hình dạng điển hình của loại máy đọc mã vạch cầm tay

Thủ tục nhập khẩu máy đọc mã vạch cầm tay

Máy đọc mã vạch ứng dụng trong công nghiệp, sử dụng cố định.

Nhóm này là loại máy đọc mã vạch sử dụng trong các nhà máy, băng chuyền sản xuất hoặc các kho hàng logistics cỡ lớn, có tích hợp nhiều chức năng (module) bao gồm chức năng đọc mã vạch bằng hồng ngoại hoặc laser (tương tự như loại máy quét mã vạch cố định), có khả năng tự xử lý dữ liệu và truyền dữ liệu tới các thiết bị khác bằng kết nối không dây (WiFi, Bluetooth, 2G/3G/4G/5G), tuy nhiên tính năng chính là đọc nhãn RFID hoặc NFC. Khi hàng hóa (có gắn nhãn RFID) chạy qua băng chuyền, đầu đọc RFID loại này sẽ nhận được tín hiệu và gửi dữ liệu về máy xử lý dữ liệu (server). Do có sử dụng kết nối không dây (WiFi, Bluetooth, 2G/3G/4G/5G) và có khả năng đọc nhãn RFID hoặc NFC nên loại đầu đọc RFID loại này thuộc diện bắt buộc phải đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy. Người nhập khẩu tham khảo thủ tục nhập khẩu máy quét mã vạch loại cầm tay này ở phần dưới của bài viết này.

Hình dạng điển hình của loại đầu đọc RFID Reader dùng trong công nghiệp

Thủ tục nhập khẩu máy đọc mã vạch RFID reader

2. Bộ hồ sơ chứng từ nhập khẩu máy quét mã vạch, đầu đọc RFID.

Một bộ hồ sơ nhập khẩu áp dụng đối với các sản phẩm bình thường (hàng hóa nhóm 1, không phải áp dụng chính sách nhập khẩu đặc biệt hoặc hàng hóa phải kiểm tra chuyên ngành) bao gồm:

 • Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại) đối với hàng hóa mua từ nước ngoài và có thành toán. Hoặc Proforma Invoice, None-commercial invoice hoặc shipping invoice đối với hàng hóa không thanh toán như hàng biếu tặng, hàng hóa FOC, hàng bảo hành không phải thanh toán..
 • Bill of lading (Vận đơn đường biển) hoặc Air Way Bill (vận đơn hàng không)
 • Commercial Contract (hợp đồng mua hàng) hoặc Purchase Order (đơn đặt hàng) hoặc thông báo gửi hàng phi mậu dịch
 • Certificate of Origin (COO) (Giấy chứng nhận xuất xứ) trong trường hợp người nhập khẩu muốn được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi
 • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)
 • Tài liệu kỹ thuật của sản phẩm (để xác định chức năng, mã HS, chính sách nhập khẩu áp dụng)
 • Các chứng từ khác (nếu có)

Tuy nhiên, bộ chứng từ nêu trên chỉ áp dụng đối với sản phẩm thông thường, không áp dụng chính sách nhập khẩu đặc biệt hoặc hàng hóa phải kiểm tra chuyên ngành. Vậy máy quét mã vạch, đầu đọc RFID có phải xin giấy phép đặc biệt hoặc kiểm tra chuyên ngành không? Câu trả lời của chúng tôi là máy quét mã vạch, đầu đọc RFID thuộc diện phải kiểm tra chất lượng nhà nước, kiểm tra chuyên ngành để được nhập khẩu vào Việt Nam. Do vậy, bộ chứng từ nhập khẩu sẽ nhiều hơn so với các sản phẩm thông thường. Đồng thời doanh nghiệp nhập khẩu sẽ phải làm thêm một số thủ tục như đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước trước khi mở tờ khai hải quan cho lô hàng nhập khẩu.

Có thể bạn quan tâm: Một bộ chứng từ xuất nhập khẩu đầy đủ có những gì

3. Cơ sở pháp lý về thủ tục nhập khẩu, chứng nhận hợp quy máy đọc mã vạch:

Quy trình và các tài liệu cần thiết để nhập khẩu, Chứng nhận hợp quy và Công bố hợp quy cho máy kiểm kho, máy scan barcode, máy đọc mã vạch RFID được quy định tại các văn bản sau do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành:

→ Thông tư 02/2022/TT-BTTTT quy định danh mục sản phẩm hàng hóa phải chứng nhận hợp quy và/hoặc công bố hợp quy (danh mục hàng hóa nhóm 2) thuộc phạm vi trách nhiệm của Bộ TT&TT

→ Thông tư 15/2018/TT-BTTTTNghị định 74/2018/NĐ-CP quy định thủ tục kiểm tra chất lượng nhà nước đối với hàng nhập khẩu

→ Thông tư 10/2020/TT-BTTTT quy định về phương thức chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy các sản phẩm Bộ TT&TT quản lý

→ Thông tư 08/2021/TT-BTTTT quy định danh mục thiết bị được miễn giấy phép tần số (để đối chiếu tần số hoạt động và công suất phát sóng của thết bị, đặc biệt là tính năng đọc thẻ RFID của máy quét mã vạch chỉ được sử dụng tần số trong khoảng 918.4MHz ~ 923MHz với mức công suất phát sóng tối đa 500mW ERP)

→ Các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia được áp dụng sẽ căn cứ theo các công nghệ thu phát sóng không dây mà máy kiểm kho tích hợp do Bộ TT&TT công bố ban hành

→ Văn bản số 2361/BTTTT-KHCN ngày 17/06/2022 hướng dẫn thực hiện thông tư số 02/2022/TT-BTTTT và chứng nhận hợp quy điện thoại 5G NR theo quy chuẩn kỹ thuật QCVN 127:2021/BTTTTQCVN 129:2021/BTTTT

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia áp dụng cho máy quét mã vạch sẽ được xác định căn cứ theo các công nghệ thu phát sóng vô tuyến được áp dụng trên thiết bị. Tùy theo thông số kỹ thuật, các công nghệ và tần số thu phát sóng vô tuyến ứng dụng. Một model máy kiểm kho, máy quét mã vạch, hoặc RFID reader sẽ phải đo kiểm, thử nghiệm theo những Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia tương ứng do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành liệt kê dưới đây:

a. Quy chuẩn kỹ thuật về phát xạ sóng vô tuyến:

 • QCVN 129:2021/BTTTT (5G NR NSA)
 • QCVN 127:2021/BTTTT (5G NR SA)
 • QCVN 117:2020/BTTTT (2G/3G/4G/LTE)
 • QCVN 65:2021/BTTTT (WiFi 5GHz)
 • QCVN 54:2020/BTTTT (WiFi 2.4GHz)
 • QCVN 55:2011/BTTTT (NFC, sạc ngược)
 • QCVN 47:2015/BTTTT (UHF 918.4~923 MHz)

b. Quy chuẩn kỹ thuật về tương thích điện từ:

 • QCVN 18:2014/BTTTT (5G NR NSA, SA)
 • QCVN 86:2019/BTTTT (2G/3G/4G/LTE)
 • QCVN 96:2015/BTTTT (NFC)
 • QCVN 112:2017/BTTTT (WiFi)

c. Lưu ý quan trọng và quy chuẩn sắp áp dụng:

→ Tại thời điểm này, Việt Nam chưa áp dụng quy định về mức an toàn hấp thụ sóng điện từ (SAR) đối với máy kiểm kho, máy đọc mã vạch, RFID reader

→ Các tính năng thu sóng như GPS hoặc phát sóng với mức công suất nhỏ như Bluetooth chưa thuộc diện bắt buộc phải thử nghiệm

→ Bộ Thông tin và Truyền thông cập nhật các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và thay đổi danh mục hàng hóa nhóm 2 theo từng thời kỳ. Bạn có thể tìm kiếm quy định mới nhất trên website của chúng tôi.

→ Tần số hoạt động và công suất phát của tính năng thu phát vô tuyến cự ly ngắn được tích hợp cho máy kiểm kho, máy scan barcode, máy đọc mã vạch RFID (VD như tính năng NFC, HF, UHF RFID...) phải phù hợp với các quy định về danh mục thiết bị vô tuyến được miễn giấy phép tần số.

→ Máy kiểm kho, máy scan barcode, máy đọc mã vạch RFID thuộc diện bắt buộc phải đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy, và dán nhãn hợp quy ICT (loại có mã số quản lý - CODE) trước khi lưu hành ra thị trường

4. Tóm tắt thủ tục nhập khẩu, chứng nhận hợp quy máy quét mã vạch

a Thủ tục nhập khẩu máy đọc mã vach thu phát sóng (hàng hóa nhập khẩu)

Các thủ tục nhập khẩu theo quy định của Bộ TT&TT

(1) Đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước cho máy quét mã vạch

(2) Truyền tờ khai hàng hóa nhập khẩu cùng giấy đăng ký kiểm tra chất lượng

(3) Làm thủ tục thông quan cho máy quét mã vạch và lấy hàng về kho

(4) Thử nghiệm sản phẩm theo Quy chuẩn kỹ thuật áp dụng

(5)  Chứng nhận hợp quy cho máy quét mã vạch, đầu đọc RFID reader

(6) Công bố hợp quy (tự đánh giá sự phù hợp) cho máy quét mã vạch nhập khẩu

(7) Dán tem hợp quy ICT lên máy đọc mã vạch trước khi lưu hành ra thị trường

Trong trường hợp doanh nghiệp đã có sẵn giấy chứng nhận hợp quy và kết quả thử nghiệm cần thiết, doanh nghiệp có thể làm thủ tục công bố hợp quy (tự đánh giá sự phù hợp cho lô hàng nhập khẩu ngay sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước)

b Thủ tục áp dụng đối với máy quét mã vạch không dây sản xuất trong nước:

(1) Thử nghiệm máy đọc mã vạch theo Quy chuẩn kỹ thuật áp dụng

(2) Chứng nhận hợp quy cho máy đọc mã vạch, đầu đọc RFID reader

(3) Công bố hợp quy cho máy đọc mã vạch sản xuất trong nước tại Cục Viễn Thông

(4) Dán tem hợp quy ICT lên máy đọc mã vạch trước khi lưu hành ra thị trường

5. Thử nghiệm, đo kiểm theo các quy chuẩn áp dụng đối với máy kiểm kho, máy đọc mã vạch.

Doanh nghiệp tiến hành đo kiểm, thử nghiệm thiết bị tại các Phòng thử nghiệm trong nước được Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ định hoặc Phòng thử nghiệm nước ngoài được Bộ Thông tin và Truyền thông hoặc Cục Viễn Thông thừa nhận kết quả đo kiểm, thử nghiệm

Thông thường, quá trinh thử nghiệm sẽ kéo dài 2 - 3 tuần đối với máy đọc mã vạch có tích hợp tính năng đầu cuối GSM/3G/4G LTE do phải thử nghiệm ở nhiều phòng thử nghiệm khác nhau và từ 1-2 tuần đối với các thiết bị không có tính năng đầu cuối mạng thông tin di động. Tính đến thời điểm hiện tại (Tháng 10/2022) chưa có phòng thử nghiệm trong nước nào được chỉ định để đo toàn bộ các quy chuẩn liệt kê trên.

Pin lithium sử dụng cho Máy kiểm kho, đầu đọc RFID reader, máy quét mã vạch cầm tay không thuộc phạm vi áp dụng của QCVN 101:2020/BTTTT, doanh nghiệp không phải thử nghiệm pin lithium sử dụng cho các sản phẩm này.

6. Bộ hồ sơ chứng nhận hợp quy cho máy kiểm kho, máy đọc mã vạch, RFID reader

Bộ hồ sơ Chứng nhận hợp quy cho sản phẩm bao gồm:

 1. Giấy đề nghị chứng nhận hợp quy theo mẫu của tổ chức chứng nhận
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản sao công chứng cho lần đầu nộp hồ sơ)
 3. Tài liệu kỹ thuật của sản phẩm (specifications, datasheet, brochure)
 4. Hình ảnh thực tế của sản phẩm (hình chụp sản phẩm và tem nhãn)
 5. Kết quả đo kiểm, thử nghiệm thiết bị (do phòng thử nghiệm được Bộ chỉ định hoặc thừa nhận ban hành)
 6. Giấy chứng nhận ISO 9001 của nhà máy sản xuất hoặc bộ hồ sơ nhập khẩu (theo phương thức chứng nhận áp dụng)
 7. Một số biểu mẫu khác do ExtendMax chuẩn bị cho các khách hàng ký và đóng dấu

Xin mới xem thêm bài viết riêng về các phương thức chứng nhận hợp quy thiết bị thu phát sóng

7. Các tổ chức chứng nhận hợp quy được Bộ TT&TT chỉ định

Hiện tại, tổ chức chứng nhận hợp quy được Bộ TT&TT chỉ định là Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông (trực thuộc Cục Viễn thông), doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ chứng nhận hợp quy tại một trong các địa chỉ sau đây:

→ Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông tại Hà Nội

→ Chi nhánh Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông tại Đà Nẵng

→ Chi nhánh Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông tại TP. HCM

Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông sẽ xem xét, đánh giá bộ hồ sơ Chứng nhận của Doanh nghiệp và cấp Giấy Chứng  nhận hợp quy nếu bộ hồ sơ đầy đủ và phù hợp với các quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Viễn Thông

Quá trình xử lý, đánh giá, cấp Giấy Chứng nhận hợp quy thông thường mất 2 tuần.

8. Công bố hợp quy, tự đánh giá sự phù hợp cho máy kiểm kho, máy đọc mã vạch, RFID reader

Căn cứ trên Giấy chứng nhận hợp quy đã được cấp, Doanh nghiệp phải tiếp tục tiến hành các thủ tục công bố hợp quy tại Cục Viễn Thông - Bộ Thông tin và Truyền thông.

a Thủ tục Công bố hợp quy đối với máy đọc mã vạch nhập khẩu:

Doanh nghiệp chuẩn bị bộ hồ sơ Công bố hợp quy (tự đánh giá sự phù hợp) cho lô hàng hóa nhập khẩu, bao gồm:

(1) Biểu mẫu đánh giá sự phù hợp theo Nghị Định 74/2018/NĐ-CP

(2) Bản sao giấy đăng ký kiểm tra chất lượng của lô hàng

(3) Mẫu dấu ICT đối với doanh nghiệp nhập khẩu lần đầu hoặc có sự thay đổi về mẫu dấu

(4) Tài liệu thông số kỹ thuật của sản phẩm (datasheet, specifications)

(5) Giấy chứng nhận hợp quy của sản phẩm (đối với sản phẩm có chức năng thu phát sóng)

Đối với máy kiểm kho, máy quét mã vạch nhập khẩu, thủ tục công bố hợp quy được hoàn tất ngay sau khi Cục Viễn thông tiếp nhận bộ hồ sơ liệt kê như trên.

b Thủ tục Công bố hợp quy đối với máy quét mã vạch sản xuất trong nước:

Doanh nghiệp chuẩn bị bộ hồ sơ Công bố hợp quy cho sản phẩm theo quy định, bao gồm:

(1) Biểu mẫu Công bố hợp quy theo Thông tư số 30/2011/TT-BTTTT

(2) Biểu mẫu đánh giá sự phù hợp theo Nghị Định 74/2018/NĐ-CP

(3) Mẫu dấu ICT đối với doanh nghiệp nhập khẩu lần đầu hoặc có sự thay đổi về mẫu dấu

(4) Tài liệu thông số kỹ thuật của sản phẩm (datasheet, specifications)

(5) Giấy chứng nhận hợp quy của sản phẩm (đối với sản phẩm có chức năng thu phát sóng)

Đối với sản phẩm sản xuất trong nước Cục Viễn thông tiếp nhận bộ hồ sơ, xử lý hồ sơ và ban hành bản "Thông báo tiếp nhận bản Công bố hợp quy" với thời hạn hiệu lực 3 năm cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp Công bố hợp quy lần đầu sẽ cần làm thủ tục xin cấp mã CODE ICT và đăng ký mẫu dấu hợp quy ICT (tem hợp quy ICT) với Cục Viễn Thông

Các bước trên là toàn bộ các thủ tục cần thiết để doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh máy quét mã vạch, máy kiểm kho, đầu đọc RFID một cách tuân thủ toàn diện các quy định của pháp luật và văn bản dưới luật về thiết bị vô tuyến, viễn thông, công nghệ thông tin theo quy định của Bộ TT&TT và các Bộ chủ quản khác.

9. ExtendMax có thể giúp gì cho bạn trong thủ tục nhập khẩu máy quét mã vạch?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thủ tục nhập khẩu, thử nghiệm, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy máy kiểm kho, máy đọc mã vạch, Handheld PC cho nhiều hãng sản xuất, nhiều doanh nghiệp nhập khẩu và các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Zebra, Honeywell, Symbol, Motorola... chúng tôi có thể hỗ trợ bạn toàn bộ các thủ tục nhập khẩu bao gồm:

→ Đánh giá sơ bộ các kết quả thử nghiệm nước ngoài của máy quét mã vạch có tích hợp tính năng đầu cuối thông tin di động 5G NR, tư vấn hướng dẫn phương án bổ sung tài liệu hoặc bổ sung đo kiểm một cách chi tiết.

→ Đánh giá hồ sơ tài liệu, giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, xác định phương thức chứng nhận hợp quy phù hợp nhất và có chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp

→ Tư vấn và hỗ trợ các thủ thục nhập khẩu ban đầu để thông quan như đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước cho các máy kiểm kho, máy đọc mã vạch, Handheld PC, đầu đọc RFID nhập khẩu.

→ Đại diện cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục đo kiểm thử nghiệm, chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy cho máy kiểm kho, máy đọc mã vạch, Handheld PC, đầu đọc RFID reader.

→ Thông thường các máy kiểm kho, Handheld PC rnhập khẩu được đánh giá không phải là sản phẩm mật mã dân sự. Trong trường hợp công ty xuất nhập khẩu gặp vướng mắc khi thông quan, ExtendMax tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp xin văn bản xác nhận sản phẩm không phải là sản phẩm mật mã dân sự do Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã (NACIS) ban hành để đảm bảo thủ tục thông quan thuận lợi và nhanh chóng

→ Đại diện cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục thử nghiệm, chứng nhận hợp quy cho máy kiểm kho, máy đọc mã vạch, Handheld PC, đầu đọc RFID reader.

→ Trong trường hợp doanh nghiệp cần làm thủ tục nhập khẩu máy kiểm kho, máy đọc mã vạch, Handheld PC, đầu đọc RFID reader với số lượng nhỏ, hoặc nhận hàng không thanh toán từ công ty mẹ hoặc đối tác nước ngoài, ExtendMax có đủ khả năng và điều kiện cung cấp giải pháp nhập khẩu tốt nhất hoặc cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác sản phẩm chuyên ngành CNTT.

 

10. Thông tin liên hệ để được tư vấn thủ tục nhập khẩu máy đọc mã vạch, RFID reader.

CÔNG TY TNHH EXTENDMAX VIỆT NAM

Hotline: 0915 836 555 | Hanoi: 024 6666 3066

Email: consultant@extendmax.vn | phuong.tran@extendmax.vn

Hotline chuyên gia tư vấn giấy phép Mật mã dân sự: 0915 836 555

Trụ sở chính: Biệt thự ExtendMax, C01-L18 An Vượng, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Phòng thử nghiệm: Biệt thự BT02-21 KĐT An Hưng, Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam

 

Theo dõi ExtendMax qua FB FanPage hoặc LinkIn để được cập nhật những thông tin mới nhất

Hãy để lại bình luận và chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích trong công việc

↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓ ↓

11. Mẫu giấy chứng nhận hợp quy cho máy kiểm kho, máy quét mã vạch, đầu đọc RFID reader

Giấy chứng nhận hợp quy máy quét mã vạch, máy kiểm kho

Trần Thanh Phương
Tôi là Trần Thanh Phương, một luật gia chuyên về Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa, Luật An toàn Thông tin mạng, Luật Hải quan, Luật Quản lý ngoại thương. Tôi là một nhà tư vấn được các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới tín nhiệm trong lĩnh vực tư vấn về thủ tục nhập khẩu sản phẩm công nghệ thông tin vào Việt Nam.
Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận
    Tin tức mới
    Liên hệ ngay

    CÔNG TY TNHH EXTENDMAX VIỆT NAM

    MSDN: 0106943741

    Email: consultant@extendmax.vn

    Hotline: 0915 836 555 | Hà Nội: 024 6666 3066

    Hotline tư vấn Mật mã Dân sự: 0915 836 555

    DKKD:P903, tầng 9, tháp A, tòa nhà tổ hợp Sky City Tower, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam

    Head Office: Biệt thự ExtendMax, C01-L18 An Vượng, KĐT Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam

    Test laboratory: Biệt thự BT02-21, Khu ĐT An Hưng, Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội