Lựa chọn ngôn ngữ:
Select your language:

Dịch vụ đo kiểm, thử nghiệm thiết bị vô tuyến, gia dụng

  19/02/2016

 

Bộ hồ sơ Chứng nhận hợp quy hoặc Công bố dán nhãn năng lượng sẽ bao gồm các mẫu đơn cần thiết và kết quả thử nghiệm của Phòng thử nghiệm Vilas được cơ quan chứng nhận có thẩm quyền thừa nhận. Ngày nay nhiều thiết bị được tích hợp các chức năng hiện đại và có thể một thiêt bị bị quản lý bởi cả Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương. 

Cục Viễn Thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận các thiết bị phát và thu phát sóng vô tuyến, thiết bị công nghệ thông tin. Các cơ quan chứng nhận có thẩm quyền thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận thiết bị điện và điện tử gia dụng. Tổng Cục năng lượng thuộc Bộ Công thương tiếp nhận Công bố hợp quy về hiệu suất năng lượng.

Các ví dụ điển hình là Nồi cơm điện sẽ phải Chứng nhận hợp quy ở Bộ Khoa học và Công nghệ, đồng thời phải tiến hành các thủ tục dán nhãn năng lượng do Bộ Công thương quản lý. Tủ lạnh có tích hợp chức năng thu phát song vô tuyến sẽ phải chứng nhận hợp quy ở cả Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Khoa học và Công nghệ.

Việc xác định các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết phục vụ việc chứng nhận ở các cơ quan khác nhau là rất phức tạp, các doanh nghiệp thường gặp phải thiếu sót và phải tiến hành thử nghiệm lại gây lãng phí thời gian, công sức cũng như chi phí. ExtendMax Việt Nam sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ đo kiểm giúp quý khách hàng toàn bộ các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết để hoàn thiện chứng nhận một thiết bị ở các cơ quan chức năng khác nhau. ExtendMax Việt Nam hỗ trợ khách hàng

►Tư vấn các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành áp dụng cho thiết bị. Tránh trường hợp thử nghiệm thiếu quy chuẩn gây lãng phí thời gian và chi phí

►Lựa chọn các phòng đo kiểm được chỉ định tốt nhất

►Thực hiện đo kiểm nhanh hơn quy trình của các phòng đo kiểm. 

► Hỗ trợ set up quá trình thử nghiệm giúp khách hàng nếu được phòng thử nghiệm yêu cầu

► Theo dõi và phối hợp cùng phòng thử nghiệm xử lý các vấn đề có thể xảy ra

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH EXTENDMAX VIỆT NAM
  • Tel: 024 32 032 032
  • Hotline: 0915 836 555
  • Email: consultant@extendmax.vn
  • Trụ sở chính: Tầng 9, tòa nhà Nam Cường, Km4 phố Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • VP TP. HCM: Số 103 Cô Giang, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
HƯỚNG DẪN CHỨNG NHẬN